Vinhomes West Point – Phạm Hùng, Mễ Trì | Cho thuê văn phòng hạng B tại Hà Nội – Maison Office

Vinhomes West Point có vị trí nằm ngay trên con đường huyết mạch Phạm Hùng, đây được coi là con đường trọng tâm của phía Tây thành phố, cùng với đó là hệ thống giao thông thuận tiện. Tòa nhà hội tụ đầy đủ các ưu điểm về vị trí cũng như là giao thông thuận lợi, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp mong muốn tìm văn phòng tại phía Tây thành phố.

Tìm hiểu thông tin tòa nhà và liên hệ Maison Office để được tương hỗ thuê nhanh gọn !

Vị trí toà nhà Vinhome West Point

Tổ hợp Vinhome West Point có vị trí đắc địa tại nút giao giữa Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, vị trí thuộc Q. Nam Từ Liêm, thành phố TP.HN. Vị trí của dự án Bất Động Sản nằm sát với những tuyến đường huyết mạch của thành phố hoàn toàn có thể kể đến như : Đường vành đai 3 và đường cao tốc trên cao. Từ vị trí của tòa nhà rất thuận tiện hoàn toàn có thể vận động và di chuyển tới những tuyến phố lớn như Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Đại lộ Thăng Long .

Với hạ tầng xung quanh được đầu tư đồng bộ, tạo ra một mạng lưới giao thông thuận tiện cho việc kết nối từ nội thành trung tâm tới các khu vực nội thành.

– Gần bến xe Mỹ Đình : 15 phút chuyển dời
– Sân bay Nội Bài : 30 phút vận động và di chuyển
– Hồ Tây : 20 phút
– Hồ Hoàn Kiếm : 20 phút

> Tham khảo thêm các lựa chọn thuê văn phòng quận Nam Từ Liêm

văn phòng cho thuê Vinhomes West Point

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Vinhome West Point được thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh tổng thể và toàn diện vào khoảng chừng 2,4 ha, tỷ lệ thiết kế xây dựng của dự án Bất Động Sản chiếm khoảng chừng 35 % .
Được kiến thiết xây dựng với quy mô 3 tòa căn hộ cao cấp với TT thương mại và khối văn phòng 4 tầng khối đế 2 tòa W1 và W2. Tòa W1 với mô hình Officetel có chiều cao 39 tầng, tòa w2 căn hộ cao cấp hạng sang, chiều cao 39 tầng, tòa w3 nhà ở hạng sang, chiều cao 33 tầng .

Tòa nhà được vận hành và thiết kế theo tiêu chuẩn tổ hợp thương mại chuyên nghiệp mang kiến trúc hiện đại, tận dụng tối đa các diện tối đa, mặt bằng thông thoáng và tầm nhìn đẹp qua các tấm kính lớn.

Tiện ích và dịch vụ tại Vinhome West Point

Vinhome West Point là dự án Bất Động Sản tổng hợp đa công dụng gồm khối thương mại và căn hộ cao cấp hạng sang, được góp vốn đầu tư đồng điệu bởi chủ góp vốn đầu tư Vingroup dự án Bất Động Sản được tích hợp rất nhiều tiện ích nội khu .
Đối với dịch vụ của tòa nhà, được quản lý và vận hành bởi Vinhomes ( thành viên của tập đoàn lớn Vingroup ) chính thế cho nên bộ phận lễ tân, vệ sinh và bảo mật an ninh được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, chuyên nghiệp nhằm mục đích ship hàng tối đa những nhu yếu của khách thuê văn phòng .
Liên hệ Maison Office – 098.890.2468, để nhận thêm cụ thể về giá thuê và những diện tích quy hoạnh trống trong tòa nhà cho khách thuê của tổng hợp Vinhome West Point và cung ứng nhiều thông tin phong phú của nhiều tòa nhà văn phòng đang cho thuê văn phòng tại Thành Phố Hà Nội giúp doanh nghiệp bạn nhanh gọn tìm thuê được văn phòng tương thích, cung ứng tối đa nhu yếu sử dụng .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp