Vinhomes Wonder Park Đan Phượng – Thông tin & Giá bán mới nhất

1. Vị trí đắc địa:

Dự án Vinhomes Đan phượng hà nội sắp ra mắt toạ lạc tại 2 xã Tân Hội – Liên Trung của Đan Phượng – Hà Nội. Nằm tại vị trí trung tâm ngã 4 các cung đường lớn của huyện Đan Phượng cận kề sông Hồng.

Đặc biệt là tiềm năng tương lai với những trục đường huyết mạch thôi thúc tăng trưởng kinh tế tài chính xã hội phía Tây thủ đô hà nội gồm có đường Tây Thăng Long. Ngoài ra là những trục đường vành đai 4, vành đai 3.5, đường quốc lộ 32, đường Hoàng Quốc Việt lê dài, Văn Tiến Dũng …

2. Nguồn cung biệt thự, liền kề, shophouse của khu vực phía Tây hạn chế:

Thực tế khu vực phía Tây Bắc của Hà Nội Thủ Đô đang thiếu vắng nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang liền kề trầm trọng. Đã từ rất lâu không có thêm nguồn cung dự án Bất Động Sản mới được mở bán. Quanh khu vực Vinhomes Đan Phượng chỉ có 2 dự án Bất Động Sản đã tăng trưởng từ rất lâu đó chính là Phoniex Garden và West Point Nam 32 có nguồn cung thấp tầng .

Đặc biệt là phân khúc shophouse liền kề có giá từ 6 tỷ – 10 tỷ hiện tại trên thị trường Tây Hà Nội là của hiếm không có dự án nào mở bán hiện tại. Do đó Vinhomes Wonder Park sắp ra mắt sẽ thoả mãn cơn khát của rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua ở khu vực này.

3. Chủ đầu tư uy tín và lợi thế về quy mô là khu đô thị lớn nhất khu vực Tây Bắc HN :

Được tăng trưởng bởi tập đoàn lớn Vingroup uy tín lại có lợi thế với quy mô lên đến 133 ha, cơ cấu tổ chức loại sản phẩm hơn 2356 lô biệt thự nghỉ dưỡng, liền kề, shophouse khu đô thị Vinhomes Đan phượng hà nội được ngày càng tăng rất nhiều tiện ích quý phái chưa từng có .
Tiềm năng tăng giá đến khi khu đô thị hoàn hảo đi vào sử dụng chắc như đinh sẽ có biên đô tăng lớn và chắc như đinh .

4. Pháp lý sổ đỏ lâu dài:

Không giống như các loại hình BĐS khác còn nhiều lăn tăn về pháp lý sở hữu sổ đỏ lâu dài, với dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ giúp các anh/chị yên tâm đầu tư lâu dài cũng là khoản tài sản để dành cho con cháu về sau.

Vậy hành khách còn ngần ngại gì không trở thành một nhà đầu tư mưu trí tại thời gian này. Để lại thông tin liên lạc của hành khách và nhận được sự tư vấn tận tình – tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chúng tôi !

5. TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO TRONG TƯƠNG LAI:

Không giống như giá các sản phẩm chung cư, căn hộ khách sạn có xu hướng đi xuống theo thời gian. Sản phẩm shophouse, nhà liền kề, đất nền luôn tăng giá theo thời gian. Đặc biệt là các khu vực còn giá thấp còn nhiều dư địa phát triển như khu vực Đan Phượng này.

Nếu anh / chị được xem map quy hoạch đô thị thủ đô hà nội HN tầm nhìn 2030 thì từ vành đai 4 trở lại không có quy hoạch những dự án Bất Động Sản đất ở đô thị nữa. Do đó những dự án Bất Động Sản như Vinhomes Đan Phượng tiềm năng tăng giá trung và dài hạn rất tốt .
Có 1 nguyên tắc trong góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất đó là nguyên tắc bình thông nhau. Hiện tại giá thấp tầng tại khu vực Tây Hồ Tây – NG đoàn khoảng chừng 150 triệu – 250 triệu / mét vuông .
Sau khi đường Tây Thăng Long hoàn thành xong liên kết từ dự án Bất Động Sản Vinhomes Đan Phượng đến Phạm Văn Đồng theo nguyên tắc bình thông nhau giá mẫu sản phẩm tại dự án Bất Động Sản sẽ có xu thế tăng giá để tiệm cận với giá tại Tây Hồ Tây .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp