Vinschool Central Park – sứ mệnh phát triển tài năng trẻ

Tổng quan về hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool Central Park

Vị trí Vinschool Central Park

Trường Vinschool Central Park nằm trong quần thể vinhomes central park nguyễn hữu cảnh – tọa lạc tại phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Được đánh giá là khu vực phát triển chiến lược của thành phố, quận Bình Thạnh là nơi tập trung của đông đảo cư dân văn minh như doanh nhân, giới tri thức, chuyên gia nước ngoài,… Do đó, tiện ích giáo dục như Vinschool Central Park là một trong những mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng này.

Vinschool Central Park nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Tân CảngĐể chuyển dời đến Vinschool Central Park, những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể sử dụng những phương tiện đi lại giao thông vận tải cá thể như xe máy, xe hơi qua những tuyến đường Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh, hầm Thủ Thiêm, cầu Hồ Chí Minh hoặc xe bus số 06, 10, 43, 30, 56, …Ngoài ra, mạng lưới hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool Tân Cảng được quy hoạch toàn vẹn trong khuôn viên khu đô thị, thế cho nên, dân cư Vinhomes hoàn toàn có thể yên tâm cho con trẻ sớm đi bộ đến trường, kiến thiết xây dựng ý thức và tính tự lập ngay từ khi còn nhỏ .

Quy mô xây dựng của Vinschool Central Park

Với diện tích lên đến 22.500m2, hệ thống trường Vinschool Central Park đảm bảo cho các cư dân nhí môi trường học tập thoải mái, chất lượng và không gian hoạt động ngoại khóa rộng rãi.

Bên cạnh đó, Vinhomes Central Park là một trong những dự án hiếm hoi được chủ đầu tư phát triển đầy đủ các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Nhờ đó, cư dân nhí ở mỗi độ tuổi đều có thể theo học và tiếp cận với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Đặc biệt, hiện tại, trường Phổ thông liên cấp Vinschool Central Park triển khai 2 hệ: hệ tiêu chuẩn và hệ Nâng cao – Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh thi đại học trong nước hoặc đi du học nước ngoài.

>>> Có thể bạn quan tâm: Công viên Landmark 81 – Dấu ấn New York giữa lòng Sài Gòn

Vinschool Central Park với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu

Cơ sở vật chất tại Vinschool Central Park

Nằm trong lòng khu đô thị Vinhomes Central Park rộng lớn, trường học Vinschool đều có khuôn viên rộng rãi và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Cụ thể, Vinschool Central Park được xây dựng theo tiêu chuẩn chung của Hệ thống Giáo dục Vinschool, bao gồm đầy đủ phòng học tập và khu vực hoạt động thể chất như: Thư viện, phòng  m nhạc, phòng Công nghệ, Nhà đa năng và bể bơi trong nhà…

Vinschool trang bị phòng ốc hiện đại và tiện nghi cho Vinsers có không gian học tập Ngoài ra, hàng loạt phòng học đều được lắp đặt cửa cách âm, trần tiêu âm cùng mạng lưới hệ thống điều hoà, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, bảng tương tác mưu trí Smart Board, … tạo nên khoảng trống học tập tách biệt và môi trường học tốt nhất cho Vinsers .

Đội ngũ giáo viên Vinschool Central Park

Tại mạng lưới hệ thống giáo dục Vinschool Central Park, mỗi giáo viên đều phải trải qua quy trình tiến độ tuyển dụng khắt khe như : bài kiểm tra trình độ, vòng phỏng vấn và dạy thử trước Hội đồng giáo dục, … Đóng vai trò “ then chốt ” quyết định hành động sự thành công xuất sắc của mạng lưới hệ thống giáo dục Vinschool, những giáo viên đều được giảng dạy theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ, đủ năng lực và sự phát minh sáng tạo để giảng dạy theo chương trình thay đổi .

Với trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt và sự tận tâm với nghề, đội ngũ giáo viên trở thành “người bạn đồng hành” giải quyết những khó khăn của Vinsers trong quá trình học tập, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng kiến thức học sinh cần tiếp thu.

Nội dung chương trình giảng dạy tại Vinschool Central Park

Chương trình học Vinschool Central Park tiếp thu nhiều điểm tiên tiến và phát triển của hệ giáo dục trong nước và quốc tế, bảo vệ mỗi học viên đều được trang bị vừa đủ kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng mềm để trở thành những công dân toàn thế giới .Các môn học tại trường được tổ chức triển khai theo quy mô 6 nghành : Ngôn ngữ, Khoa học Xã hội, Khoa học, Công nghệ thông tin, Toán, Nghệ thuật và Giáo dục đào tạo sức khỏe thể chất. Trong đó, mỗi môn học trong từng nghành vừa được tăng trưởng theo năng lượng đặc trưng, vừa được nâng cao những kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong thời kỳ hội nhập .Ngoài ra, mạng lưới hệ thống Vinschool nói chung và Vinschool Central Park nói riêng còn chú trọng tăng trưởng và rèn luyện kiến thức và kỹ năng mềm cho Vinsers. Vinschool hợp tác với những chuyên gia giáo dục số 1 quốc tế và Nước Ta để phong cách thiết kế khung chương trình phong phú như : GCED, Nước Ta học, CLISE, m nhạc, Mỹ thuật .

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết lộ trình các tuyến Vinbus Vinhomes Central Park

Các bước đăng ký để trở thành Vinser tài năng của Vinschool Central Park

Cư dân nhí sinh sống tại đại đô thị Vinhomes Tân Cảng sẽ được ưu tiên xét tuyển khi đăng ký học tại trường học Vinschool. Đây là đặc quyền riêng cho mầm non tương lai Vinhomes có môi trường sống và học tập trọn vẹn nhất.

Dưới đây là những bước ĐK nhập học dành cho 2 nhóm đối tượng người tiêu dùng học viên :

Đối với học sinh mới vào trường

 1. Đăng ký thông tin học sinh tại ứng dụng Vinschool One trên điện thoại
 2. Tiếp nhận học sinh thuộc đối tiện ưu tiên và đạt điều kiện tuyển sinh
 3. Học sinh tham gia dự tuyển đầu vào
 4. Phụ huynh hoàn thiện thủ tục nhập học nếu học sinh đạt dự tuyển 
 5. Học sinh nhập học chính thức theo thông báo của nhà trường

Ứng dụng Vinschool One - siêu ứng dụng dành cho phụ huynh Vinschool Central Park

Đối với học sinh chuyển cấp

 1. Phụ huynh đăng ký nguyện vọng cho con tiếp tục học tại Vinschool theo thông báo của nhà trường
 2. Nhà trường tiến hành đánh giá học sinh theo Quy chế xét học sinh chuyển cấp
 3. Phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học nếu học sinh đủ điều kiện lên cấp tiếp theo
 4. Học sinh nhập học chính thức theo thông báo của nhà trường

Với tầm nhìn trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam, hệ thống Vinschool nói chung vàVinschool Vinhomes Central Park nói riêng không ngừng đổi mới, đem lại cho thế hệ trẻ chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển tư duy – kiến thức và thể chất toàn diện.

Mọi thông tin cụ thể về Vinschool Vinhomes Central Park, Quý khách hàng vui vẻ liên hệ với phòng chăm nom người mua của Vinhomes để biết thêm chi tiết cụ thể :

 • Website: https://vinhomesoceanparkz.vn/
 • Fanpage: https://facebook.com/vinhomes.vn
 • Email: info@vinhomes.vn
 • Hotline: 1900 2323 89

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp