[Cao tầng] Chính sách bán hàng – Cập nhật tháng 8/2019

DÀNH CHO CĂN HỘ PHÂN KHU RUBY 1 

Tháng 07/2019 (Cập nhật mới nhất)

Thời gian áp dụng: Từ ngày 17/06/2019 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua căn hộ tại các tòa R1.02, R1.03 thuộc phân khu Ruby 1 tại Dự án Vinhomes Ocean Park .

A. DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ RUBY 1

I. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Lưu ý:  (*) (*) Trong trường hợp Khách hàng không đóng đủ tiền theo Tiến độ Thanh toán trên thì khoản tiền đã đóng ưu tiên chuyển vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB trước. Phần còn lại được chuyển thanh toán theo tiến độ của HĐMB.

II. CÁC PHƯƠNG ÁN THANH TOÁN

1. Thanh toán theo tiến độ thông thường:

Khách hàng ký HĐMB và có nhu cầu thanh toán giá bán căn hộ (không bao gồm KPBT) trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức lãi suất chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (ít nhất 07 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán của các lần thanh toán tiếp theo. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này

2.Chương trình dành cho khách hàng ký HĐMB có nhu cầu thanh toán sớm giá bán căn hộ (không bao gồm KPBT) bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB:

  • Chiết khấu lên đến 11% giá bán Căn hộ trước VAT và KPBT nếu khách hàng ký HĐMB không muộn hơn 30/11/2019 và thanh toán trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
  • Mức lãi suất 12%/năm cho 5% giá bán Căn hộ (không bao gồm VAT) – Vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

3. Khách hàng mua căn hộ, vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT):

3.1. Chính sách

Phương án 1: KH tự vay, tự trả lãi suất cho Ngân hàng lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT) khi ký HĐMB.

LƯU Ý:

  1. Khách hàng ký Hợp đồng mua bán không muộn hơn ngày 30/11/2019 và vay vốn ngân hàng thanh toán sớm cho CĐT theo đúng tiến độ giải ngân quy định sẽ được hỗ trợ giảm trừ lên đến 11% vào giá bán trước VAT và KPBT.
  2. Trường hợp khách hàng đã đăng ký vay vốn ngân hàng thanh toán sớm cho CĐT tại thời điểm ký HĐMB nhưng không giải ngân thành công, khách hàng sẽ phải ký hồ sơ thay đổi giá trị hợp đồng

Phương án 2: KH vay vốn Ngân hàng lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT) khi ký HĐMB nhận hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư.

LƯU Ý: Trong mọi trường hợp, Chủ Đầu Tư chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian nêu trên đối với các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định.

3.2. Tiến độ giải ngân

Lưu ý: Trường hợp khách đã VVNH và giải ngân theo CSBH, các khoản vốn tự có sẽ không được tính lãi thanh toán sớm.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THUÊ CĂN HỘ (DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI)

I. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG THUÊ (HĐT) DÀI HẠN

II. CÁC PHƯƠNG ÁN THANH TOÁN / PAYMENT MENTHODS

1. Thanh toán theo tiến độ thông thường / Making payment following progress by own capital

Khách hàng ký HĐT và có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐT sẽ được hưởng mức lãi suất chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (ít nhất 07 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán) (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báotrước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán của các lần thanh toán tiếp theo. KHcá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

Clients make premature payment by own capital will receive an anuual discount equal to 8% on the amount and the days of premature payment (at least 07 days before the due date of each payment term) (apply for fully progress of payment), unless otherwise agreed. (This discount amount is subject to change without prior notice). The discount amount will be offsetted directly to the next installment. Customers shall be pay personal income tax (PIT) for this interest income in accordance with regulation.

2. Chương trình dành cho khách hàng ký HĐT có nhu cầu thanh toán sớm lên đến 100% tiền thuê căn hộ (gồm VAT) bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐT / Preferential program clients making premature payment up to 100% Apartment leasing price (VAT included) by own capital within 15 days from the signing date of Leasing contract:

Khách hàng ký HĐT không muộn hơn ngày 30/11/2019 và thanh toán sớm cho CĐT theo đúng quy định sẽ được hỗ trợ giảm trừ lên đến 11% vào giá căn hộ trước VAT và KPBT khi ký HĐT
Clients signing the Leasing Contract no later than 30/11/2019 and making premature payment will receive a discount up to 11% Apartment selling price (Excluded VAT and Maintenance fee) for Leasing Contract

Hãy bình luận ý kiến của bạn !

avatar
  Đăng ký nhận thông tin  
Thông báo của

Tin tức liên quan

Căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park

05/08/2019 0 lượt xem

Ruby 1 (The Lake)

06/08/2019 0 lượt xem

Sapphire 1 (The Sea)

06/08/2019 0 lượt xem

Sapphire 2 (The Park)

06/08/2019 0 lượt xem

Hình ảnh nội thất biệt thự

06/08/2019 0 lượt xem
Xem tiếp