Bảng Hàng tại Dự án Vinhomes Smart City – Chi Tết Giá Bán

Những yếu tố tác động ảnh hưởng tới giá cả Vinhomes Smart City
Các căn hộ cao cấp thuộc dòng mẫu sản phẩm Vinhomes Sapphire đang mở bán có mức giá giao động khá rộng. Tại sao lại có khoảng chừng giá rộng đến như vậy thì dưới đây là 1 số ít nghiên cứu và phân tích về những yếu tố tác động ảnh hưởng tới giá cả căn hộ chung cư cao cấp tại Vinhomes Smart City như sau :

Định vị dòng sản phẩm: Tại dự án có 3 định vị dòng sản phẩm khác nhau: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Nên giá bán thuộc phân khu Vinhomes Sapphire sẽ là mềm nhất.

Vị trí phân khu: Trong một đại đô thị rộng lớn như Vinhomes Smart City thì vị trí phân khu có ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá bán căn hộ. Phân khu nào nằm ở vị trí đẹp thì giá bán các căn hộ tại phân khu đó cũng sẽ có mức giá cao hơn trung bình các phân khu còn lại.

Vị trí tòa: Những căn hộ thuộc tòa có vị trí đẹp như: gần khu công viên trung tâm, gần trục đường lớn, gần các khu đại tiện ích của dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại sẽ có mức giá cao hơn so với các tòa ở xa các khu tiện ích và ngược lại.
Hướng căn hộ: Những căn hộ hướng ban công Đông Nam sẽ có mức giá cao hơn các hướng còn lại vì nó sẽ mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Đó cũng là tâm lý chung khi đi mua nhà của người Á Đông.

Khoảng tầng: Các tòa căn hộ tại Vinhomes Smart City thường có chiều cao từ 34 – 38 tầng. Thông thường sẽ chia làm 3 khoảng tầng: khoảng tầng thấp ( từ tầng 2 đến tầng 5), khoảng tầng cao (từ tầng 30 đến tầng 38) và khoảng tầng trung là các tầng còn lại. Trong đó nhưng căn hộ thuộc tầng trung sẽ có mức giá cao hơn so với khoảng tầng thấp và tầng cao.

Tầm view: Những căn hộ mà ban công có tầm view thoáng không bị chắn hoặc tầm view đẹp ra hồ, bể bơi hay các khu tiện ích đẹp sẽ có giá cao hơn so với những căn hộ có tầm view bị hạn chế.

Số căn hộ: Với các căn hộ Vinhomes, những tầng và căn hộ có mã căn là số 04, 07, 13, 14 sẽ thường được ký hiệu lại bằng các số lần lượt là 05A, 08A, 12A, 15A vì theo quan điểm của nhiều người thì đó là những con số không may mắn. Bởi vậy những tầng và căn hộ có số này sẽ thường có giá rẻ hơn so với tầng và căn hộ có số khác.

Thời điểm mua: Thời điểm mua cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá bán căn hộ. Bởi mỗi thời điểm chủ đầu tư sẽ có các chương trình ưu đãi, chiết khấu khác nhau dành cho khách hàng. Thông thường thời điểm mở bán đầu tiên của dự án, các căn hộ sẽ có mức giá tốt nhất, sau đó giá sẽ tăng dần theo lộ trình của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của dự án.

Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng, đẳng cấp, là tổ ấm an yên và là cơ hội đầu tư đắt giá của mọi khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái. 

Trưởng phòng CSKH - Vũ Thị Hằng

Chúng tôi vừa chia sẻ với quý anh/chị những thông tin cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích cho quý anh/chị trong quá trình nghiên cứu dự án Vinhomes Smart City. Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Vũ Thị Hằng

/

Trưởng phòng CSKH

Đăng kí tư vấn tặng thêm mới nhất

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp