BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES – PKD CHỦ ĐẦU TƯ 0966 183 187

Biệt thự Vinhomes Ocean Park tăng giá gấp đôi chỉ sau 3 năm mở bán

Biệt thự Vinhomes Ocean Park hoàn toàn có thể xem là một ví dụ nổi bật cho việc tăng giá “ đột biến ” của dòng mẫu sản phẩm nhà ở thấp tầng Vinhomes. Tại thời gian mở bán ( khoảng chừng cuối năm 2018 ), nhiều nhà đầu tư nhận định giá biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại đây khá cao lên tới 60 – 80 Triệu / mét vuông, bởi khi đó đất nền Gia Lâm khi đó chỉ khoảng chừng 20 – 30 Triệu / mét vuông ; Đa phần đều cho rằng Vinhomes Ocean Park sẽ khó hoàn toàn có thể tăng giá bởi khu vực phía Đông thủ đô hà nội tăng trưởng chậm hơn phía Tây khá nhiều, đặc biệt quan trọng Gia Lâm vẫn chưa lên Q. và hạ tầng giao thông vận tải còn nhiều hạn chế .Tuy nhiên, kể từ sau 3 năm mở bán, Vinhomes Ocean Park đã tạo ra cơn “ chấn động ” so với giới góp vốn đầu tư thủ đô hà nội bởi giá biệt thự cao cấp liền kề hiện tại đã lên tới số lượng 120 – 150 Triệu / mét vuông, thuận chí có những lô biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang mặt hồ Ngọc Trai, người mua sẵn sàng chuẩn bị trả hơn trăm tỷ, tương tự 200 – 220 Triệu / mét vuông, nhưng vẫn không có ai bán lại. Tính ra sau 3 năm, giá biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Vinhomes Ocean Park tăng trung bình khoảng chừng 100 % – 120 %, tức doanh thu tương tự 30 – 40 % / năm nếu nhà đầu tư chiếm hữu từ thời gian đầu .Dòng mẫu sản phẩm nhà liền kề và shophouse tại Vinhomes Ocean Park cũng tạo những số lượng ấn tượng khi giá bán tăng khoảng chừng 90 % – 120 %, không thua kém so với biệt thự nghỉ dưỡng. Đặc biệt, những người mua chiếm hữu những lô shophouse nằm dọc theo quốc lộ 52 m ( Trục đường huyết mạch cắt ngang khu đô thị Vinhomes Ocean Park ), giá cả tăng lên tới 150 % – Một số lượng vô cùng ấn tượng mà bất kể nhà đầu tư nào cũng mơ ước .

Đâu là nguyên nhân tạo nên sức hút khủng cho biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang liền kề Vinhomes

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Vinhomes Ocean Park phải kể đến khoảng trống sống đậm chất “ đại dương ” đến từ 2 “ kỳ quan ” hồ trải cát trắng 24.5 ha và biển hồ nước mặn 6.1 ha. Nhiều khu đô thị hạng sang được những “ ông lớn ” trong làng bất động sản kiến thiết xây dựng trước đó đều chiếm hữu những cảnh sắc đặc trưng riêng, nhưng chiếm hữu cảnh sắc “ đại dương ” quý phái như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thì thực sự tại cả Thành Phố Hà Nội chỉ có một .

Thêm vào đó, sức hút từ dự án Vinhomes Riverside The Harmony từ năm 2017 đã tạo đà thu hút những người giàu có chuyển sang sinh sống tại phía Đông Hà Nội. Những khách hàng chưa mua được The Harmony trước đó thì Vinhomes Ocean Park chính là sản phẩm thay thế hoàn hảo nhất khi 2 khu biệt thự cùng được xây dựng theo phong Tây Âu và vị trí không cách nhau quá xa.

Bên cạnh đó, thông tinGia Lâm lên Q. cùng nhiều tuyến giao thông vận tải trọng điểm được tiến hành như tuyến đường Lý Thánh Tông rộng 40 m nối giữa quốc lộ 5A, 5B ; nút giao Cổ Linh nối trực tiếp Cổ Linh và quốc lộ 5B đã giúp cho liên kết giao thông vận tải từ Vinhomes Ocean Park sang TT thành phố và những tỉnh thành Hưng Yên, Thành Phố Hải Dương, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Giang vô cùng thuận tiện. Đây chính là những yếu tố quan trọng khiến cho giá biệt thự cao cấp liền kề Vinhomes Ocean Park tăng “ phi mã ” trong thời hạn qua .
Biệt thự vinhomes ocean parkChỉ trong vòng 3 năm triển khai xây dựng, Vinhomes Ocean Park đã khoác lên một màu sắc mới tựa như một “Sydney thu nhỏ” ngay giữa lòng thủ đô

Vinhomes Hưng Yên và Cổ Loa – Cơ hội góp vốn đầu tư mê hoặc năm 2022

Chỉ trong vòng 3 năm triển khai xây dựng, Vinhomes Ocean Park đã khoác lên một màu sắc mới tựa như một “Sydney thu nhỏ” ngay giữa lòng thủ đô

Nối tiếp sau Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa đang là 2 cái tên được mong đợi nhất trong quá trình cuối năm 2021 – đầu năm 2022. Cả 2 dự án Bất Động Sản đều có quy mô “ khủng ” lên tới hàng trăm ha, được quy hoạch hỗn hợp nhà ở và nhà ở thấp tầng. Trong đó, dòng mẫu sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, liền kề, shophouse tại đây vẫn sẽ là dòng mẫu sản phẩm vô cùng “ hot ” dành cho giới góp vốn đầu tư .Theo thông tin mới nhất, Vinhomes Hưng Yên sẽ có những mô hình liền kề nhỏ diện tích quy hoạnh chỉ khoảng chừng 50 – 60 mét vuông, là lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng đầu tư có kinh tế tài chính tầm trung. Trong khi đó, Vinhomes Cổ Loa với lợi thế nằm tại TT Đông Anh, biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập và tuy nhiên lập tại đây vẫn sẽ là dòng loại sản phẩm lý tưởng dành cho những người mua có kinh tế tài chính lớn, sẵn sàng chuẩn bị góp vốn đầu tư, đầu tư mạnh lâu bền hơn .Biệt thự vinhomes Deam city

Vinhomes Hưng Yên và Vinhomes Cổ Loa dự kiến sẽ được cho ra mắt trong năm 2022.

Bên cạnh đó, Vingroup cũng hé lộ sẽ cho ra đời thêm những dự án Bất Động Sản phía Tây như Vinhomes Đan Phượng, Vinhomes Green Bay quá trình 2 trong thời hạn tới. Trong toàn cảnh biệt thự nghỉ dưỡng liền kề Vinhomes đang ngày càng trở nên khan hiếm, những dự án Bất Động Sản trên khi được ra đời hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản thủ đô hà nội Thành Phố Hà Nội. Đây cũng sẽ là cơ hội sinh lời mê hoặc không hề bỏ qua, đặc biệt quan trọng so với những nhà đầu tư có nguồn vốn dày .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp