Chính sách Bán hàng cực HOT của căn 2PN+1 Vinhomes Smart City cho gia đình Việt

Chính sách ưu đãi cực HOT của căn 2PN+1 cho gia đình trẻ, lần đầu tiên tại Vinhomes Smart City do Vingroup và ngân hàng Techcombank hỗ trợ

Với những mái ấm gia đình trẻ hoặc những nhà đầu tư, thời cơ tích luỹ được một số tiền lớn để mua nhà là rất khó khăn vất vả. Chính vì thế, tập đoàn lớn Vingroup cùng ngân hàng nhà nước Techcombank đã cho ra chính sách khuyễn mãi thêm cực HOT dành cho căn hộ chung cư cao cấp 2PN + 1 – dòng căn tương thích mái ấm gia đình từ 3-5 thành viên .

Ngoài phương án thanh toán sớm 100%, phương án cho vay trả góp của Vingroup lần này được đánh giá là tối ưu vượt trội khi chỉ cần tích luỹ khoảng 570 triệu (30% GTCH), khách hàng đã có ngay trong tay căn hộ Vinhomes 59m2 hoàn hảo tiện nghi bậc nhất.

► Phương án vay ngân hàng linh hoạt, cụ thể:

❖ Đặt cọc 50 triệu và kí thỏa thuận hợp tác đặt cọc .
❖ Đóng 10 % để kí HĐMB .
❖ Ngân hàng giải ngân cho vay 70 % giá trị căn hộ cao cấp .
❖ 31/07/2019 người mua đóng 10 % GTCH .
❖ 31/10/2019 người mua đóng 5 % GTCH ( gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) VÀ 5 % GTCH ( không gồm Hóa Đơn đỏ VAT ) .
❖ Bàn giao nhà ( tháng 10/2020 ) người mua đóng Hóa Đơn đỏ VAT của 5 % GTCH + 100 % KPBT .

► Diễn giải ra bằng lời thì điểm nhấn trong chính sách bán hàng Vinhomes Smart City: “Chỉ với 10% giá bán căn hộ khách hàng đã có thể kí hợp đồng mua bán. 20% tiếp theo khách hàng được thanh toán dần trong 6 tháng. 70% giá bán căn hộ còn lại khách hàng được quyền vay trong 35 năm theo 3 gói tài chính hấp dẫn”.

Gói 1 : chỉ trả lãi trong 21 tháng đầu sau đó sẽ trả gốc và lãi .
Gói 2 : người mua được tương hỗ trở lãi trong khoản vay 21 tháng đầu sau đó trả cả gốc và lãi .
Gói 3 : trả niên kim cố định và thắt chặt một khoản ngân sách theo tháng gốc và lãi trả luôn .

►Vậy từng gói tài chính này sẽ phù hợp với các anh chị nào?

Với gói 1, giá trị giao dịch thanh toán gốc và lãi hàng tháng sẽ giảm dần từ tháng 22 do dư nợ của người mua giảm dần. Gói này rất tương thích với anh chị đã có khoản tích góp và có nguồn thu nhập tối có năng lực giao dịch thanh toán ngay từ khi đặt mua nhà ở .
Gói 2, người mua được tương hỗ trả lãi trong khoản vay trong 21 tháng đầu. Sau đó, trả cả gốc và lãi. Gói này tương thích với những anh chị mua góp vốn đầu tư hoặc anh chị đang phải trả những ngân sách tương tự khác như : thuê nhà, sinh hoạt phí, anh chị chưa chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực kinh tế tài chính để chi trả ngay khoản vay .
Với gói 3, người mua chỉ phải trả ngân sách cố định và thắt chặt hàng tháng ở mức hài hòa và hợp lý nhất trong tiến trình đầu. Cũng cho nên vì thế anh chị có thu nhập không thay đổi ở mức trung bình trọn vẹn hoàn toàn có thể sắp xếp kinh tế tài chính để dùng gói này. Việc giao dịch thanh toán khoản vay sẽ giảm bớt áp lực đè nén nhờ ngân sách hàng tháng gần như là không đổi. Số tiền này theo thời hạn sẽ càng thấp đi so với mức thu nhập ngày càng tăng của anh chị và mức lạm phát kinh tế của thị trường. Hơn hết, khi giá trị nhà ở ngày càng ngày càng tăng do nguồn phân phối bất động sản giảm dần theo thời hạn anh chị sẽ yên tâm hưởng trọn tiềm năng của gia tài này trong tương lai .
Bên cạnh đó, Vinhomes Smart City sẽ khuyễn mãi thêm 9 % GTCH cho gói 1 và gói 3 ngay sau khi người mua tất toán hết khoản vay. Giờ đây chiếm hữu bộ đôi nhà tốt chính sách tốt đã đến gần hơn khi nào hết .
► Để anh / chị dễ tưởng tượng, Vinhomes sẽ nghiên cứu và phân tích chính sách căn 2 Phòng ngủ S1. 062903 – 1.888 tỷ đồng tại Vinhomes Smart City .

  • Theo quy trình tiến độ giao dịch thanh toán, anh chị sẽ đặt cọc 50 triệu và trả 10 % GTCH ( chưa gồm Hóa Đơn đỏ VAT ) là khoảng chừng 135 triệu đồng để ký HĐMB .
  • 15 % GTCH ( gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) và 5 % GTCH ( không gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) tiếp theo tương tự 362 triệu đồng anh chị sẽ đóng lần lượt vào 31/7 và 31/10/2019 .
  • Hóa Đơn đỏ VAT của 5 % GTCH + 100 % KPBT tương tự 42.5 triệu đồng anh chị sẽ đóng khi ban giao nhà ( dự kiến tháng 10/2020 )
  • 70 % còn lại tương tự 1.298 tỷ đồng anh chị sẽ được quyền vay trong 35 năm .

Điều này có nghĩa là, chỉ với khoảng 570 TRIỆU ĐỒNG, anh/chị có thể chuyển vào ở ngay căn 2PN dành cho 4-5 thành viên ở Vinhomes Smart City. Với phương án tài chính Ưu đãi nhất dành cho dự án, cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes chưa bao giờ dễ tới vậy.

Để được tư vấn nhanh và tiết kiệm thời gian tìm hiểu phương án hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 090 372 9888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp