Phân tích chi tiết Mặt bằng Grand Sapphire Vinhomes Smart City

Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu và phân tích mặt phẳng Grand Sapphire Vinhomes Smart City, phân khu mới ra đời tại đại dự án Bất Động Sản để xem có gì đặc biệt quan trọng so với những người đàn anh của mình không nhé .Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu và phân tích mặt phẳng Grand Sapphire Vinhomes Smart City, phân khu mới ra đời tại đại dự án Bất Động Sản để xem có gì đặc biệt quan trọng so với những người đàn anh của mình không nhé .

Tổng mặt bằng tiện ích phân khu Grand Sapphire Vinhomes Smart City

Trước tiên phải nói đến vị trí, phân khu nằm tại giao điểm của 2 tuyến đường quốc lộ thăng long và lê trọng tấn, liền kề với 2 phân khu đàn anh là Sapphire 4 và Sapphire 2 nên hoàn toàn có thể nói là hưởng trọn được tiện ích của 2 phân khu đàn anh .

=> Xem chi tiết 3 điểm lợi thế về vị trí Grand Sapphire Vinhomes Smart City

Tổng quan phân khu Grand Sapphire có 5 toà, trong đó có 1 toà chữ U và 4 toà chữ Z. Theo như thông tin từ CĐT, thì Grand Sapphire sẽ có thiết kế thừa hưởng theo cả 2 người đàn anh là Sapphire 2 và Sapphire 4.

Hiện tại chủ góp vốn đầu tư mới chỉ ra đời toà Grand Sapphire 2 cho nên vì thế tất cả chúng ta sẽ nghiên cứu và phân tích mặt phẳng của toà Grand Sapphire 2 trước .

 

Mặt bằng toà Grand Sapphire 2 – Vinhomes Smart city
Nhìn vào mặt phẳng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy, giống như những người đàn anh ra đời trước đó, toà Grand Sapphire 2 chiếm hữu mặt phẳng chữ Z với 19 căn hộ chung cư cao cấp / sàn, mỗi sàn có 7 thang máy. Có không thiếu những loại căn hộ cao cấp :

  • Căn Studio: từ 28,1m2 đến 31,7m2
  • Căn 1PN + 1: từ 42,8m2 đến 43,1m2
  • Căn 2PN: từ 54m2 đến 54,9m2
  • Căn 2PN + 1: từ 61,9m2 đến 63,6m2
  • Căn 3PN: từ 75,1m2 đến 75,6m2

Với việc chiếm hữu cho mình mặt phẳng hình chữ Z, dân cư sẽ không phải lo tầm view của căn hộ cao cấp sẽ bị chắn quá nhiều. Thậm chí với phong cách thiết kế này 1 số căn hộ cao cấp hướng Tây Bắc ở trục giữa toà còn không bị nắng quá nhiều, đây là 1 lợi thế rất đặc biệt quan trọng của toà nhà chữ Z, không lo có căn hộ chung cư cao cấp bị góc chết ( không có view ) và giảm thiếu được số lượng căn hộ cao cấp bị tác động ảnh hưởng bởi nắng hướng Tây .
Thiết kế chữ Z cũng tối ưu đón gió hơn cho sảnh căn hộ cao cấp, ở 2 bên đầu toà nhà có phong cách thiết kế cửa hút gió. Điều này tuy nhỏ nhưng khi ứng dụng thực tiễn lại có tính năng tương đối lớn, giúp sảnh nhà ở luôn có khí tươi, tạo cảm xúc tự do mỗi khi dân cư về nhà .

Về tầm view, hướng Đông Nam của Grand Sapphire 2 sẽ view sang phân khu Sapphire 4 và trường học liên cấp Vinschool, còn hướng Tây Bắc sẽ view vào nội khu, nơi có bể bơi ngoài trời 1000m2.

=> Xem thêm bài viết: Tổ hợp tiện ích Grand Sapphire Vinhomes Smart City

Bên trên là nghiên cứu và phân tích mặt phẳng cụ thể phân khu Grand Sapphire 2 Vinhomes Smart City, ngay khi ra đời thông tin về phân khu mới, chúng tôi sẽ có bài nghiên cứu và phân tích cụ thể sớm nhất .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp