Hướng dẫn cách mua nhà Vinhomes online

Vận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin vào kinh doanh bất động sản, Vinhomes tập đoàn nhà đất lớn đã tiến hành tối ưu hóa việc mua bán các sản phẩm nhà đất của mình qua kênh bán hàng trực tuyến. Nhằm mang đến sự tiện ích lớn cho khách hàng, tiết kiệm được thời gian và vẫn tìm hiểu đầy đủ, chi tiết mọi thông tin về chăn hộ mà mình muốn mua. Đặc biệt khách hàng cũng có thể kiểm tra được thông tin quy hoạch online. Hình thức mua nhà Vinhomes online này còn khá mới mẻ. Sau đây abc.vn sẽ giải thích và hướng dẫn chi tiết bạn đọc cách thức mua bán giao dịch như thế nào.

Giới thiệu hình thức mua nhà Vinhomes online thông qua sàn thương mại điện tử

Ngồi ngay tại nhà bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt mua nhà đất của Vinhomes qua mạng lưới hệ thống Vinhomes online. Đây là quy mô kinh doanh thương mại bất động sản trực tuyến trọn vẹn mới, ứng dụng công nghệ cao để liên kết chủ góp vốn đầu tư với người mua qua thiết bị điện tử văn minh đó là máy tính, di động và máy tính bảng. Khách hàng ngồi ngay tại nhà vẫn hoàn toàn có thể mua nhà từ xa một cách nhanh gọn, thuận tiện và ngân sách thấp .

Mua nhà Vinhomes online thông qua sàn thương mại điện tử với ứng dụng công nghệ hiện đại. Cho phép người dùng có thể kiểm tra các thông tin như vị trím quy hoạch cùng với dữ liệu bán hàng của các dự án mà Vinhomes mở bán. Mọi thông tin đều được liệt kê và công bố chi tiết cho khách hàng tham khảo.

Bỏ ra vài phút tìm hiểu thêm người mua sẽ hiểu rõ được chủ trương bán hàng, những chương trình tặng thêm đặc biệt quan trọng cho người mua, những tặng thêm độc quyền cùng với giá cả … mọi thông tin sẽ được công bố một cách đúng mực, công khai minh bạch và minh bạch. Nhờ sự công khai minh bạch này người mua sẽ mua được nhà với giá gốc thấp và thời hạn thanh toán giao dịch cũng được rút ngắn với vài thao tác .
Khách hàng thực thi những thao tác truy vấn sàn thương mại trực tuyến của Vinhomes online. Tiến hành 4 bước ĐK – đăng nhập – tìm kiếm mẫu sản phẩm cần mua – chọn loại sản phẩm tương thích – triển khai đặt cọc. Như vậy là bạn đã triển khai xong việc mua nhà mà không phải tốn nhiều thời hạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà, cơ quan, quán cafe hay bất kể đâu chỉ cần có thiết bị liên kết internet là được .

Bộ phận tư vấn viên của sàn giao dịch Vinhomes luôn tức trực giải đáp nhanh các thắc mắc của khách hàng trong quá trình tham khảo sản phẩm hoặc việc đặt mua nhà Vinhomes online có vấn đề gì còn khúc mắc. Tư vấn viên hoạt động 24/7 luôn trong tư thế sẵn sàng có thể hỗ trợ khách hàng hoàn thành nhanh hồ sơ thủ tục trong thời gian ngắn, đúng và đầy đủ.

Với thời đại dịch Covid 19 đang hoàng hành như thế này. Việc đi lại và tiếp xúc bị hạn chế nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho hội đồng. Hình thức mua nhà trực tuyến này sinh ra là đúng thời gian phân phối được nhu yếu của người mua mà không ngại lo ngại dịch bệnh. Mở ra thời cơ cho những bạn trẻ ở xa cũng hoàn toàn có thể đặt mua nhà online một cách đơn thuần không phải tốn ngân sách đi lại .

Hướng dẫn chi tiết cách mua nhà Vinhomes online có hình minh họa

Bước 1 : Truy cập sàn thương mại trực tuyến của Vinhomes online tại địa chỉ : https://online.vinhomes.vn/. Click chuột chọn mục ĐK .

Một giao diện mới Open nhu yếu bạn điền những thông tin cá thể. Hãy điền vừa đủ và bảo vệ mọi thông tin đều đúng mực không sai. Sau đó nhấn button “ ĐK ” để hoàn tất việc ĐK .

Đăng ký thành công xuất sắc sẽ Open thông tin ở màn hình hiển thị như ảnh minh họa bên trên. Sau đó truy vấn email để xác thực tài khoản tại Vinhomes online. Click chuột vào button “ xác nhận email ” .

Như vậy bạn đã kích hoạt thành công xuất sắc thông tin tài khoản Vinhomes online của mình rồi đấy .

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng email và mật khẩu mà bạn đã tạo trước đó. Bạn có thể nhấn dấu tích chọn “ghi nhớ mật khẩu” để những lần sau bạn chỉ cần truy cập sàn thương mại điện tử để mua nhà Vinhomes online mà không cần đăng nhập lại tốn thời gian.

Bước 3 : Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc bạn hãy thực thi tìm kiếm bất động sản mà mình muốn mua. Thông qua button “ tìm kiếm bđs ngay ” hãy nhấn vào đó .

Nhập thông tin tìm kiếm.

Các mẫu sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm sẽ hiển thị bên dưới .

Bước 3 : Chọn loại sản phẩm bạn muốn mua bằng cách click chuột vào “ mua ngay ” .

Khi nhấn chuột vào “ mua ngay ” một giao diện trọn vẹn mới sẽ Open. Tại đây sẽ hiển thị không thiếu thông tin cụ thể về mẫu sản phẩm bất động sản. Một lần nữa chọn nút “ mua ngay ” .

Click “ tới giỏ hàng ” .

Click “ xác nhận ”

Tại đây kiểm tra lại một lần nữa thông tin cá thể của bạn đã đúng và không thiếu hay chưa, bổ trợ thêm những thông tin cần thiếu rồi nhấn “ xác nhận ” .

Tiếp tục nhấn “ xác nhận ” .
Bước 4 : Thanh toán cọc 50.000.000 đ cho chủ góp vốn đầu tư bằng nhiều hình thức thanh toán giao dịch khác nhau. Bạn hãy lựa chọn phương pháp nào tiện nhất cho mình .
Sau khi chọn phương pháp giao dịch thanh toán và chuyển khoản qua ngân hàng là bạn đã hoàn tất hàng loạt quá trình mua nhà online của mình rồi .

Như vậy abc.vn đã hướng dẫn bạn chi tiết cách mua nhà Vinhomes online với 4 bước ngắn, nhanh gọn và 3 tiện ích ngồi nhà, tiết kiệm mua được nhà giá gốc từ chủ đầu tư rồi nhé.

Hiện tại có 3 dự án Bất Động Sản đang được bán online : Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Symphone, Vinhomes Smart City
Nếu bạn gặp rắc rối hay vướng mắc gì hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn viên của chúng tôi để được giúp sức .

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp