Phí dịch vụ chung cư Vinhomes gồm những gì và giá bao nhiêu?

Mỗi chung cư có nhiều khoản phí để duy trì hoạt động ổn định. Đây là những khoản phí bắt buộc. Vậy phí dịch vụ chung cư Vinhomes gồm những khoản gì và giá cụ thể là bao nhiêu? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phí dịch vụ chung cư Vinhomes bao gồm những khoản nào?

Các chung cư Vinhomes của Tập đoàn Vingroup đang là một trong những sự lựa chọn số 1 của rất nhiều người mua chăm sóc tới phân khúc nhà ở hạng sang tại khu vực TP.HN, thành phố Hồ Chí Minh cũng như những tỉnh thành khác trên cả nước. Hàng loạt những khu đô thị đã đi vào hoạt động giải trí là vật chứng đơn cử và rõ ràng nhất cho tầm vóc của chủ góp vốn đầu tư Vingroup. Vinhomes cũng đã nhận được phần thưởng “ Bất động sản tốt nhất quốc tế ” ( World’s Best Property ) 2018 do IPA – International Property Awards trao tặng. Đây là niềm tự hào cho thị trường Nước Ta trong thời kỳ hội nhập toàn thế giới, khẳng định chắc chắn đẳng cấp và sang trọng và giá trị sống đích thực .Vì thế, khi sống trong những khu chung cư của Vinhomes bạn sẽ phải đóng một số ít khoản phí dịch vụ cho ban quản trị tòa nhà để tận thưởng toàn vẹn tiện ích đồng điệu trong một khu công trình bất động sản văn minh tiêu chuẩn 5 sao, quý phái quốc tế. Dịch vụ quản trị căn hộ cao cấp hạng sang của Vingroup gồm có :

 • Dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/7

 • Dịch vụ quét dọn và làm vệ sinh gia tài chung và những tiện ích hội đồng
 • Thu gom, giải quyết và xử lý rác thải và duy trì cảnh sắc xanh tự nhiên
 • Bảo trì, bảo trì kiểm định mạng lưới hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo những tiêu chuẩn TCVN
 • Phí dịch vụ cho những dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước
 • Thu, thanh toán giao dịch tiền điện nước và ngân sách hoạt động và sinh hoạt khác so với gia tài chung và tiện ích công cộng chung
 • Phí kiểm tra sổ sách, tàng trữ hồ sơ

Ngoài những dịch vụ cơ bản kể trên, tại những khu chung cư Vinhomes còn ship hàng cho dân cư hồ bơi bốn mùa, sân đánh tennis, vườn BBQ, sân bóng, sảnh tiếp khách, sân chơi ngoài trời, phố đi bộ, hay trình diễn nhạc nước, …

Chi phí dịch vụ chung cư Vinhomes cụ thể là bao nhiêu?

Theo lao lý, phí dịch vụ chung cư Vinhomes được đóng theo từng tháng, và mỗi chung cư có mức giá dịch vụ khác nhau, xê dịch trong khoảng chừng 7.000 đồng / mét vuông – 17.000 đồng / mét vuông ( chưa Hóa Đơn đỏ VAT ). Với tiện ích tiêu biểu vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp thì mức giá này là trọn vẹn hài hòa và hợp lý so với mặt phẳng chung trên thị trường .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm biểu phí cho bên thứ 3 tại chung cư Vinhomes gồm có có : Phí gửi xe, tiền điện hoạt động và sinh hoạt, nước sạch .

Chi phí gửi xe chung cư ở Vinhomes

Tại những chung cư của Vinhomes, mỗi hộ mái ấm gia đình sẽ được biên chế 1 chiếc xe xe hơi và 2 chiếc xe máy với mức giá :

 • Phí gửi xe xe hơi chung cư : 1.250.000 đồng / 1 xe hơi / tháng
 • Phí gửi xe máy chung cư : 45.000 đồng / 1 xe máy / tháng

Đây là mức giá cực kỳ khuyến mại cho dân cư, nếu người ngoài vào gửi xe sẽ phải chịu một mức phí cao như :

 • 500.000 đồng / 1 xe hơi / đêm
 • 30.000 đồng / xe máy / đêm

Giá tiền điện sinh hoạt

Ngân sách chi tiêu điện hoạt động và sinh hoạt được tính dựa theo bảng giá quy chuẩn của nhà nước. Ngoài ra, cũng phụ thuộc vào theo công ty phân phối điện cho dự án Bất Động Sản. Giá điện ( chưa gồm 10 % thuế Hóa Đơn đỏ VAT ) tại những chung cư Vinhomes như sau :

 • Từ Kwh 0 – 50 : Giá 1.388 đồng
 • Từ Kwh 51 – 100 : Giá 1.433 đồng
 • Từ Kwh 101 – 200 : Giá 1.660 đồng
 • Từ Kwh 201 – 300 : Giá 2.082 đồng
 • Từ Kwh 301 – 400 : Giá 2.324 đồng
 • Từ Kwh 400 trở lên : Giá 2.399 đồng

( Giá trên chưa gồm có 10 % thuế Hóa Đơn đỏ VAT )

Giá tiền nước sinh hoạt

Đối với hộ dân cư đang sinh sống tại những chung cư của Vinhomes có hộ khẩu thường trú hoặc giấy ĐK tạm trú, mức giá nước lạnh sử dụng được tính đơn cử như sau :

( Lưu ý : Biểu phí chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, hoàn toàn có thể biến hóa theo thời gian và tùy thuộc vào từng khu căn hộ chung cư cao cấp ) .

Thanh toán phí dịch vụ Vinhomes trên app VinID nhanh chóng, tiện lợi

Bằng app VinID, dân cư đã hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những khoản phí dịch vụ ở Vinhomes. Thao tác đơn thuần, bạn chỉ cần truy vấn vào mục Vinhomes, chọn loại dịch vụ cần giao dịch thanh toán, khai báo rất đầy đủ thông tin và thanh toán giao dịch bằng ví VinID. Có thể nói, Vinhomes là tính năng thuận tiện và tân tiến nhất mà dân cư Vinhomes đang ở hữu .Bên cạnh đó, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều tiện ích khác từ tính năng Vinhomes trên VinID. Đầu tiên nhất là việc nhận thông tin từ chung cư khá đầy đủ, kịp thời và tân tiến nhất. Đó là những phiên bản tin tức thay thế sửa chữa trọn vẹn cho bảng tin truyền thống lịch sử .Chức năng “ Phản ánh ” sẽ giúp dân cư hoàn toàn có thể ngay lập tức báo cáo giải trình những sự cố của mái ấm gia đình tới ban quản trị để giải quyết và xử lý kịp thời .Mục “ Cẩm nang dân cư ” là nơi hiển thị những thông tin của Ban quản trị về hướng dẫn, những lao lý của tòa nhà như nội quy khu nhà ở, lao lý ban quản trị, tiện ích khu căn hộ chung cư cao cấp, cơ quan hành chính, …Mục “ Danh bạ khu đô thị ” hiển thị chi tiết cụ thể hàng loạt hotline, những số điện thoại cảm ứng thiết yếu như bảo vệ, thay thế sửa chữa internet, điện thoại thông minh, truyền hình cáp, gọi xe taxi, cơ quan hành chính, …Ngoài ra, dân cư sống tại Vinhomes cũng hoàn toàn có thể thuận tiện ĐK và sử dụng những dịch vụ tiện ích ngay trên app VinID chỉ với vài thao tác đơn thuần, gồm có :

 • Đăng ký tạo thẻ : Thẻ ra vào, thẻ dân cư, thẻ xe
 • Đăng ký khách lên nhà
 • Đăng ký chuyển đồ
 • Đăng ký sạc xe máy

Bạn còn hoàn toàn có thể dùng tính năng Vinhomes để ĐK sử dụng những dịch vụ có sẵn trong chung cư như sử dụng hồ bơi, vườn BBQ, sân bóng, sân đánh tennis, sân bóng rổ … để giảm căng thẳng mệt mỏi, stress sau ngày thao tác dài mà không cần trải qua ban quản trị .Các thông tin dự án Bất Động Sản đã hoàn thành xong hoặc đang tiến hành của Vinhomes cũng được hiển thị sẵn để dân cư có nhu yếu góp vốn đầu tư, mua thêm căn hộ chung cư cao cấp thuận tiện chớp lấy và tìm hiểu và khám phá .

Cách thức sử dụng tính năng Vinhomes trên app VinID

Để sử dụng tính năng mới này, bạn hãy thực thi theo những bước sau :

 • Bước 1: Tải ứng VinID về điện thoại. Nếu bạn đã cài sẵn ứng dụng, cần update phiên bản mới nhất của VinID .
 • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký theo hướng dẫn (nếu bạn chưa có tài khoản). 

 • Bước 3: Tại giao diện trang chủ, chọn tính năng Vinhomes.

 • Bước 4: Chọn mục “Tôi là cư dân Vinhomes” và nhấn “Tiếp tục”. Kiểm tra các thông tin cá nhân bao gồm Họ và tên, số điện thoại đăng ký hồ sơ Vinhomes. Sau đó, nhấn “Tiếp tục” để điền thông tin căn hộ như thành phố, khu đô thị, mã căn hộ.

 • Bước 5: Sau khi hoàn tất các thông tin cần thiết bạn có thể trải nghiệm nhiều tiện ích mà tính năng này mang lại.

Để phát huy tối đa những tiện ích của tính năng Vinhomes trên app VinID, bạn hãy link với ví điện tử ngay trên ứng dụng để thuận tiện thanh toán giao dịch những loại phí cũng như hóa đơn dịch vụ thiết yếu nhé !3 bước link ví điện tử trên ứng dụng VinID :

 • Mở app VinID chọn Ví của tôi, vào mục Liên kết ví
 • Chọn ngân hàng nhà nước và hình thức link
 • Cập nhật thông tin cá thể theo hướng dẫn và xác nhận bằng mã OTP

3 bước nạp tiền vào ví điện tử trên app VinID để chi trả những dịch vụ tiện ích từ Vinhomes :

Tính năng Vinhomes trên App VinID sinh ra đã trở thành “ trợ thủ ” đắc lực giúp xử lý mọi yếu tố cho những dân cư đang sống tại Vinhomes. Đừng quên tải App VinID và giao dịch thanh toán hóa đơn qua ví điện tử để không bỏ lỡ lịch đóng hàng tháng bạn nhé !Xem thêm bài viết tương quan :Cách tính phí quản trị chung cư Vinhomes, căn hộ chung cư cao cấp dành cho dân cư

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp