Tất tần tật thông tin về sa bàn Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City được mở bán vào 28/11/2018 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tại Royal City, sa bàn Vinhomes Smart City được mở để đón khách ghé thăm, tìm hiểu dự án. Vậy sa bàn Vinhomes Smart City nằm ở đâu? Hình ảnh thực tế như thế nào? Ở bài viết này, Nghĩa sẽ thông tin chi tiết nhất cho anh chị.

1. Vị trí đặt sa bàn Vinhomes Smart City

Tất cả những người mua khi có dự tính mua căn hộ chung cư cao cấp đều mong ước được đi thăm sa bàn và du lịch thăm quan căn hộ cao cấp mẫu. Điều này nhằm mục đích giúp người mua tưởng tượng ra đời sống trong tương lai khi mua những nhà ở. Khi biết được vị trí căn hộ chung cư cao cấp, tiện ích và cảnh sắc xung quanh, người mua sẽ thuận tiện đưa ra những quyết định hành động của mình hơn .
Đối với dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City, ngay từ khi được mở bán, chủ góp vốn đầu tư cũng khai trương mở bán luôn căn hộ cao cấp mẫu và khu sa bàn. Điều này giúp người mua thuận tiện cảm nhận, thưởng thức những căn hộ cao cấp tương lai một cách chân thực nhất .

Vị trí sa bàn được đặt tại tầng B2 – R3 Vinhomes Royal City, Số 72 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là nơi đặt sàn giao dịch bất động sản của dự án Vinhomes Smart City.

2. Thời gian mở cửa tham quan sa bàn Vinhomes Smart City

Nhu cầu thăm quan căn hộ chung cư cao cấp mẫu và sa bàn của người mua là rất lớn. Thế nhưng rất nhiều người mua phải đi làm hàng ngày nên không có thời hạn. Hiểu được điều đó, chủ góp vốn đầu tư đã quyết định hành động thời hạn Open du lịch thăm quan sa bàn và căn hộ chung cư cao cấp mẫu từ 9 h30 – 21 h30 hàng ngày. Tuy vậy, nếu anh chị muốn thăm quan buổi tối, anh chị cần nhờ nhân viên tư vấn ĐK du lịch thăm quan trước 17 h30 để ban quản trị sắp xếp Giao hàng tốt nhất cho anh chị .

3. Trên sa bàn Vinhomes Smart City có những gì?

Hình ảnh sa bàn dự án Vinhomes Smart City tại Royal
Sa bàn dự án Bất Động Sản Smart City là quy mô thu nhỏ của dự án Bất Động Sản. Tại sa bàn, anh chị sẽ thấy một đô thị Vinhomes Smart Tây Mỗ thu nhỏ với không thiếu những phân khu, tòa nhà ở, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải, cây xanh và tiện ích. Không chỉ có vậy, với sự góp vốn đầu tư kỹ lưỡng của chủ góp vốn đầu tư cũng như sự kiểm soát và điều chỉnh tương thích so với quy hoạch trong thực tiễn. Sa bàn dự án Bất Động Sản mang đến cái nhìn chuẩn xác nhất, giúp người mua thuận tiện tưởng tượng được thiên nhiên và môi trường sống trong tương lai của dân cư .
Dưới đây là video sa bàn để anh chị thuận tiện tưởng tượng hơn :

Để tiện anh chị khi du lịch thăm quan sa bàn. Nghĩa thông tin đến anh chị về quy hoạch của sàn bất động sản Vinhomes Smart City :

  • Sa bàn dự án Bất Động Sản sẽ được đặt ngay sảnh giữa của sàn. Bên cạnh sa bàn là sảnh lễ tân, khu vực tư vấn, tiếp khách, văn phòng thao tác .
  • Khu vực hành chính, thủ tục nằm bên phía tay trái của sa bàn .
  • Bên phải của sa bàn là những phòng kinh doanh thương mại kinh doanh bán lẻ của Vinhomes .
  • Anh chị thăm quan nhà mẫu dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể đi thẳng vào khu vực phía trong .

Anh chị hoàn toàn có thể đi xem căn hộ chung cư cao cấp mẫu của dự án Bất Động Sản để hiểu rõ hơn về chuyển giao. Cũng như biết những phong cách thiết kế căn hộ chung cư cao cấp tại Vinhomes Smart City. Từ đó hoàn toàn có thể xem xét nhu yếu của mái ấm gia đình và đưa ra lựa chọn tương thích nhất .

4. Sa bàn giúp anh chị những gì?

Sa bàn rất có ích đối với những khách hàng đang tìm hiểu dự án
Dưới đây là những quyền lợi khi anh chị xem sa bàn dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City :

  • Giúp anh chị đưa ra cái nhìn tổng quan về dự án Bất Động Sản Vinhomes Tây Mỗ
  • Thể hiện được vị trí đắc địa của dự án Bất Động Sản với khu vực cùng khá đầy đủ mạng lưới hệ thống mạng lưới giao thông vận tải
  • Mô tả được rất đầy đủ tiện ích tại dự án Bất Động Sản
  • Giúp anh chị hình dung quy mô, thiết kế từ tổng quan đến chi tiết. Từ đó anh chị sẽ đánh giá được ưu điểm và nhược điểm của căn hộ, tòa, phân khu mình dự định mua.

Xem thêm:

Bài viết trên đây là những thông tin về sa bàn tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho người mua khi đang khám phá đại đô thị này. Mọi thông tin chi tiết cụ thể, anh chị gọi hotline dưới đây. Nghĩa và tập sự sẽ tư vấn và giải đáp vướng mắc một cách nhanh nhất .

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp