Có thể đặt sân bóng rổ, sân đá bóng qua qua tính năng Vinhomes trên App VinID không?

App VinID chắc chắn không còn xa lạ đối với những khách hàng thân thiết của Vingroup rồi. Mới đây, App VinID vừa bổ sung thêm tính năng mới Vinhomes mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng. Thế nhưng không ít người thắc mắc liệu có thể đặt được sân bóng rổ, sân bóng đá với tính năng này không? Để có câu trả lời cho thắc mắc này hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

Tính năng Vinhomes là gì? Có thể đặt sân bóng rổ, sân đá bóng trên ứng dụng VinID hay không?

Vingroup là một trong những Tập đoàn lớn kinh doanh thương mại đa nghành nghề dịch vụ tại thị trường Việt từ chuỗi nhà hàng siêu thị VinMart cho đến giáo dục Vinschool, y tế Vinmec, và cả nhà ở Vinhomes, … Với mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống người Việt, những loại sản phẩm và dịch vụ của Vingroup luôn cung ứng rất đầy đủ những tiêu chuẩn về chất lượng, uy tín. Do đó, ngày càng nhiều người dân tin yêu và lựa chọn vào những loại sản phẩm cũng như dịch vụ của Tập đoàn số 1 Nước Ta này .

Nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng, ứng dụng VinID giờ đây đã cập nhật thêm tính năng mới Vinhomes dành riêng cho người dân sinh sống tại các căn hộ Vinhomes của Vingroup. Vậy tính năng này sẽ đem lại những lợi ích gì? Có thể đặt sân bóng rổ, sân đá bóng bằng tính năng Vinhomes trên App VinID không?

Đừng quá do dự về yếu tố này, sau đây VinID xin phép liệt kê những quyền lợi mà tính năng này đem lại :

  • Dễ dàng đọc thông tin những thông tin về tòa nhà nơi bạn đang ở, sửa chữa thay thế cho những bảng tin truyền thống cuội nguồn, giúp dân cư thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí thời hạn đi lại mà vẫn đọc được tin tức thiết yếu .
  • Có thể phản ánh hay báo cáo giải trình sự cố tới Ban quản trị bằng cách mở ứng dụng VinID và nhấn vào mục “ Phản ánh ” tại tính năng Vinhomes .
  • Dân cư hoàn toàn có thể khám phá về những khu bất động sản mà mình chăm sóc bằng cách nhấn vào mục thông tin dự án Bất Động Sản .
  • Mục cẩm nang dân cư trongtính năng Vinhomessẽ giúp người dùng nhanh gọn update được những thông tin của Ban quản trị về pháp luật cần tuân thủ khi sống trong những tòa nhà Vinhomes .
  • Cư dân có thể tìm các số hotline của bảo vệ, internet, truyền hình Cáp,… một cách đơn giản chỉ với mục “Danh bạ khu đô thị”.

  • Tiết kiệm thời hạn ĐK dịch vụ bắt buộc như thẻ dân cư, thẻ ra vào, khách lên nhà .
  • Có thể đặt những tiện ích sân bóng rổ, sân đánh tennis sau một ngày stress với học tập và việc làm, đời sống .

Hiện tại, tính năng này sẽ tương hỗ cho những dân cư sinh sống tại Vinhomes Times City – Park Hill, Park Hill Premium, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội và Vinhomes Golden River, Q. 1, thành phố Hồ Chí Minh .

Trên đây là những thông tin liên quan tới tính năng Vinhomes trên App VinID có thể đem lại những tiện ích gì với các cư dân rồi đấy! Bạn hoàn toàn có thể đặt các tiện ích sân bóng rổ, tennis để thư giãn, giải trí chỉ với các thao tác đơn giản ngay trên chính chiếc smartphone của mình.

Sử dụng tính năng Vinhomes như thế nào? Có khó không?

Câu vấn đáp là sử dụng tính năng Vinhomes trọn vẹn đơn thuần, không hề khó ngay cả với người mới dùng. Chỉ với vài thao tác đơn thuần là bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay tính năng này để nhận thật nhiều những tiện ích rồi .

Đầu tiên hãy chắc chắn rằng bạn đã tải App VinID về điện thoại của mình. Nếu chưa cài đặt ứng dụng về máy, hãy truy cập kho ứng dụng Google Play hoặc App Store gõ tìm kiếm “VinID”. Khi đã tải ứng dụng VinID xong, bạn mở ra và trên màn hình chính chọn mục “Vinhomes”.

Tiếp đến, nhấn vào mục “Tôi là cư dân Vinhomes”, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ “Quý cư dân thân mến, chào mừng đến với Vinhomes” và những tiện ích tính năng này sẽ đem lại cho bạn như: thanh toán hóa đơn tiện lợi, phản ánh kịp thời với ban quản lý, đăng ký dịch vụ tiện ích nhanh chóng. Bạn nhấn “Tiếp tục” rồi điền những thông tin cư dân và thông tin về căn hộ mình ở.

Vậy là xong rồi đấy! Thật đơn giản đúng không? Hãy tải App VinID ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng tiện ích giúp bạn có cuộc sống tiện nghi nhé!

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp