Thẻ cư dân Vinhomes – Tính năng và hướng dẫn sử dụng – Nguyễn Huy Mạnh Blog’s

Thẻ cư dân Vinhomes là gì ?

Thẻ cư dân Vinhomes là tấm thẻ quyền năng được cấp cho các chủ sở hữu, cư dân sinh sống và làm việc tạo các căn hộ, cửa hàng, biệt thự,… nằm trong quy mô dự án của chủ đầu tư Vinhomes. Sử dụng thẻ cư dân mang lại thuận lợi cho công tác quản lý, đảm bảo an ninh và tận hưởng các đặc quyền dành riêng cho cư dân Vinhomes.

Sở hữu tấm thẻ này, bạn hoàn toàn có thể tự do ra vào khu đô thị, nhà ở và tận thưởng những tiện ích độc lạ, quý phái trong hệ sinh thái Vinhomes. Mô hình quản trị bằng thẻ hiện đang được vận dụng trong mọi dự án Bất Động Sản của Vinhomes nhằm mục đích mang lại sự bảo đảm an toàn, xử lý những sự cố trong quy trình hoạt động và sinh hoạt và giúp Ban quản trị nắm được những thông tin thiết yếu của cư dân đang sinh sống .

Thẻ cư dân Vinhomes giúp ra vào căn hộ và sử dụng hệ sinh thái tiện ích trong khu đô thị

>>> Có thể bạn quan tâm: 
Phối cảnh Vinhomes Smart City tiết lộ điều gì về đại dự án?

Hướng dẫn sử dụng thẻ cư dân Vinhomes

Thẻ cư dân Vinhomes được sử dụng bởi các cư dân, chủ sở hữu cũng như những người làm việc trong khu đô thị. Khi ra vào khu căn hộ hay các khu vực tiện ích, bạn cần dùng thẻ cư dân để có thể vượt qua hệ thống cửa kiểm soát cũng như sử dụng thang máy và các tiện ích khác.

Hướng dẫn làm thẻ cư dân Vinhomes

Với sự hiện diện của ứng dụng VinID, làm thẻ cư dân không còn là trải nghiệm gắn liền với các thủ tục rườm rà. Bạn có thể đăng ký làm thẻ cư dân Vinhomes dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại theo trình tự các bước dưới đây:

Đăng ký thẻ cư dân Vinhomes dễ dàng qua ứng dụng VinID

  • Bước 1: Mở điện thoại và tải App VinID phù hợp với hệ điều hành của thiết bị.
    • Với hệ điều hành IOS, vui lòng vào App Store -> nhập từ khóa ‘VinID’ để tìm kiếm và tải ứng dụng về máy
    • Với hệ điều hành Android, bạn có thể tải App bằng cách vào Google Play -> nhập từ khóa ‘VinID’ để tìm kiếm và tải ứng dụng.
  • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, hãy vào App -> đăng nhập/đăng ký cho mình tài khoản riêng -> chọn tính năng ‘Vinhomes’
  • Bước 3: Chọn mục ‘Tôi là cư dân Vinhomes’ -> Nhấp vào ‘Tiếp tục’ -> Kiểm tra lại các thông tin chi tiết về họ tên, số điện thoại hiển trị trên App để đảm bảo đó là thông tin chính xác khi bạn đăng ký tại Vinhomes -> chọn ‘Tiếp tục’.
  • Bước 4: Điền thông tin chi tiết về căn hộ, bao gồm: khu đô thị, thành phố, mã căn hộ.
  • Bước 5: Nhấp vào ‘Tiếp tục’ để có thể hoàn tất mọi thủ tục
  • Bước 6: Nhấp vào ‘Đăng ký dịch vụ thẻ cư dân’ -> Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Làm gì khi làm mất thẻ cư dân Vinhomes

Thẻ cư dân Vinhomes có vai trò như một công cụ để xác minh khi ra vào khu đô thị và sử dụng các tiện ích. Trong trường hợp làm mất, bạn cần thông báo ngay cho Ban Quản lý để làm thủ tục cấp lại thẻ nhằm đảm bảo bảo công tác kiểm soát an ninh trong khu đô thị.

Sở hữu ngay thẻ cư dân Vinhomes để tận hưởng cuộc sống trong mơ

Sở hữu nhà Vinhomes không chỉ là chiếm hữu một căn hộ chung cư cao cấp mà còn là thời cơ sống trong thiên nhiên và môi trường văn minh và tận thưởng hàng loạt những dịch vụ, tiện ích trong mơ .
Với chiếc thẻ cư dân Vinhomes quyền lực tối cao, người mua hoàn toàn có thể tận thưởng toàn vẹn đời sống niềm hạnh phúc, bảo đảm an toàn, tiện ích với 5 tiêu chuẩn : Sản phẩm chất lượng cao, Hạ tầng cơ sở được đồng nhất hóa ; Thương Mại Dịch Vụ chuyên nghiệp ; An ninh bảo vệ ; Môi trường xanh sạch và hội đồng văn minh .
Vinhomes tiên phong kiến tạo những khu đô thị mang tính phức tạp, có rất đầy đủ những khu công trình nhà tại, văn phòng, TT thương mại, bệnh viện, trường học … Sở hữu thẻ cư dân Vinhomes, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng những dịch vụ tiện ích có trong khu đô thị mà không phải đi xa .

Sở hữu thẻ cư dân Vinhomes quyền lực để tận hưởng cuộc sống trong mơ

Bên cạnh đó, nhằm mục đích bảo vệ đời sống bảo đảm an toàn, bình yên cho khu đô thị, mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh của Vinhomes được trang bị khá đầy đủ những thiết bị giám sát chuyên nghiệp, 100 % tuyến đường trong khuôn viên khu đô thị được gắn camera. Đội tuần tra cũng hoạt động giải trí tiếp tục, bảo vệ những nhu yếu về bảo mật an ninh, bảo đảm an toàn .
Với tiềm năng thiết kế thiên nhiên và môi trường sống xanh, sạch, văn minh đẳng cấp và sang trọng quốc tế, Vinhomes luôn chú trọng kiến thiết xây dựng và dành phần nhiều diện tích quy hoạnh cho mảng xanh ở những đô thị. Chỉ với tấm thẻ quyền lực tối cao, bạn có thời cơ thưởng thức lối sống hòa mình với vạn vật thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố .
Cộng đồng cư dân trong khu đô thị cũng được liên kết, giao lưu với nhau trải qua những hoạt động giải trí thể thao, văn hóa truyền thống. Các hội đồng dành riêng cho từng lứa tuổi, đối tượng người dùng giúp thôi thúc ‘ tình làng nghĩa xóm ’ cho cư dân .

>>> Có thể bạn quan tâm: 
Sơ đồ Vinhomes Smart City – không gian năng động cho giới trẻ

Thông tin chi tiết về thẻ cư dân của các dự án Vinhomes

Thẻ cư dân Vinhomes là tấm thẻ thế lực được cấp cho người mua sinh sống và thao tác tại những căn hộ cao cấp, căn hộ chung cư cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Đây là chiếc thẻ mưu trí, giúp cư dân liên kết với tổng thể những khu vực trong khuôn viên của dự án Bất Động Sản. Dưới đây là thông tin về thẻ cư dân của những dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Smart City cụ thể nhé .

Thẻ cư dân Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm với cảnh quan, kiến trúc mang ‘hơi thở của đại dương’ đã đưa biển hồ về phố để tạo nên một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, nơi thiên nhiên, con người, cuộc sống hội tụ và hòa quyện.

Với tấm thẻ cư dân Vinhomes, bạn có được độc quyền tận thưởng đời sống biển hồ giữa lòng TP.HN. Tất cả những thưởng thức sống chỉ có ở bờ biển đều được tái hiện lại tại Vinhomes Ocean Park .

Trải nghiệm chèo thuyền Kayak độc đáo tại hồ Ngọc Trai

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park là tấm thẻ thế lực được cấp cho người mua sinh sống và thao tác tại những căn hộ cao cấp, nhà ở hoặc biệt thự cao cấp thuộc quyền Vinhomes Central Park. Thẻ cư dân là chiếc thẻ mưu trí, giúp cư dân liên kết với toàn bộ những khu vực trong khuôn viên của dự án Bất Động Sản. Sở hữu tấm thẻ này, người mua hoàn toàn có thể tự do ra vào tòa nhà, khu đô thị, căn biệt thự nghỉ dưỡng và được tự do tận thưởng toàn bộ những tiện ích trong hệ sinh thái Vinhomes .

Hệ thống tiện ích vàng của khách hàng khi sở hữu thẻ cư dân Vinhomes Central Park

Hơn cả 1 thẻ ra vào, thẻ cư dân Vinhomes Central Park chính là cầu nối giúp Ban quản trị của dự án Bất Động Sản trấn áp được những thông tin cụ thể của người mua, từ đó bảo vệ nhu yếu về quản trị trật tự, bảo đảm an toàn bảo mật an ninh và những độc quyền của chủ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự cao cấp …

Sở hữu thẻ cư dân, khách hàng được “định danh” là chủ nhân căn hộ của Vinhomes nói chung, từ đó có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích đẳng cấp đến từ hệ thống cơ sở vật chất của Vinhomes Central Park bao gồm, trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi, giải trí hiện đại bậc nhất và khuôn viên xanh ngoài trời.

Khuôn viên xanh ngát tọa lạc ngay trong Vinhomes Central Park

Ngoài ra khi sở hữu thẻ cư dân Vinhomes Central Park, người mua sẽ nhận được những ưu tiên về mạng lưới hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, bảo vệ môi trường học tập giúp con trẻ tăng trưởng tổng lực, văn minh ; mạng lưới hệ thống y tế khoa học, tân tiến với những dịch vụ tối tân, hạng sang .

Trải nghiệm cơ sở vật chất quy mô rộng lớn, hiện đại khi sở hữu tấm thẻ cư dân Vinhomes Central Park

Trong trường hợp bị mất thẻ cư dân, người mua cần dữ thế chủ động liên lạc lại với Ban quản trị để làm thủ tục cấp lại thẻ nhằm mục đích bảo vệ công tác làm việc bảo mật an ninh, bảo đảm an toàn và những quyền lợi và nghĩa vụ trực tiếp của người mua .
Đối với người mua muốn làm lại thẻ trực tiếp, cần sẵn sàng chuẩn bị những sách vở thiết yếu như : CMND / CCCD / Hộ chiếu / Giấy tờ ủy quyền / Giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại ( bản gốc hoặc bản sao có công chứng ) ; Giấy tờ ghi nhận quyền sở hữu nhà ở / Giấy tờ ghi nhận thuê căn hộ cao cấp và cung ứng thông tin về căn hộ chung cư cao cấp .

Thủ tục cấp lại thẻ cư dân Vinhomes Central Park nhanh chóng, thuận tiện

Tuy nhiên, người mua cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK thẻ cư dân Vinhomes Central Park trải qua ứng dụng VinID để tiết kiệm chi phí thời hạn và tránh trường hợp bị mất thẻ .

Thẻ cư dân Vinhomes Smart City

Thẻ cư dân Vinhomes Smart City là tấm thẻ dành cho những cư dân đang chiếm hữu căn hộ cao cấp nằm trong đại đô thị mưu trí. Với tấm thẻ này, cư dân hoàn toàn có thể tự do ra vào khu đô thị cũng như sử dụng không lấy phí những tiện ích nội khu tân tiến, thuộc hệ sinh thái hạng sang của Vingroup .
Ngoài ra, chiếc thẻ cư dân cũng là “ trợ thủ đắc lực ” giúp những bộ phận bảo mật an ninh, bảo vệ toà nhà hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị, nắm được thông tin chủ hộ và bảo vệ bảo đảm an toàn cho hàng chục nghìn người đang sinh sống tại những căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Smart City .

Nhận thẻ cư dân Vinhomes Smart City hưởng trọn tiện ích tỷ đô

Những cư dân  Vinhomes Smart City mong muốn tìm đến những phút giây yên bình, thư giãn và tái tạo năng lượng sau một ngày dài mệt mỏi thì không thể bỏ qua công viên Zen Park Vinhomes Smart City – tái hiện rõ nét “hơi thở” Nhật Bản. Sở hữu không gian sống chất lượng chuẩn resort, Vinhomes Smart City đã mang tới một ngôi nhà lý tưởng, chốn an cư “đáng sống”.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký làm thẻ cư dân Vinhomes sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích – dịch vụ đa dạng khác như đặc quyền tham gia các lớp học yoga, tennis; giao lưu với các câu lạc bộ của đại đô thị. Cư dân cũng không cần vất vả đi xa để tổ chức dã ngoại và tiệc nướng BBQ ngoài trời với gia đình và bạn bè. Tại Vinhomes Smart City, chủ nhân của những tấm thẻ “quyền lực” hoàn toàn tự do sử dụng các điểm nướng đã được trang bị đầy đủ.

vui-choi-tha-ga-nho-dac-quyen-tu-the-cu-dan-vinhomes-smart-city 

Với tấm thẻ “ quyền lực tối cao ”, mọi nhu yếu tất yếu như shopping, vui chơi, học tập, chăm nom sức khỏe thể chất của cư dân Vinhomes Smart City đều được phân phối ngay dưới thềm căn hộ cao cấp với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City thời thượng, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool Smart City và cỗ máy quản lý và vận hành Vinhomes 24/7 bảo vệ chất lượng Giao hàng .
Trên đây là thông tin về thẻ cư dân Vinhomes mà chúng tôi gửi đến hành khách. Mọi thông tin chi tiết cụ thể dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park nói chung và thẻ cư dân nói riêng, Quý khách hàng vui mắt liên hệ với phòng chăm nom người mua của Vinhomes để biết thêm cụ thể :

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp