Thiết kế căn hộ studio 30m2 | Xu hướng thiết kế căn hộ tối giản

Căn hộ studio với diện tích quy hoạnh nhỏ đang trở thành một mẫu sản phẩm tiềm năng của thị trường bất động sản với lợi thế về giá tiền, công suất phong phú và tiềm năng sinh lời cao .

Căn hộ studio là gì? – Thiết kế căn hộ studio 30m2

Căn hộ studio là những căn hộ không có vách ngăn, diện tích quy hoạnh thường giao động từ 25 – 35 mét vuông. Căn hộ này vốn được thiết kế và sử dụng cho những học viên, sinh viên và người độc thân tại những khu vực TT thành phố nước Anh .Nhờ lợi thế tiêu biểu vượt trội về chi phía và mục tiêu sử dụng linh động, mô hình này dần trở nên thông dụng tại nhiều nước trên quốc tế, và đang mở màn lấn sân trên thị trường bất động sản Nước Ta .Hinh anh thiet ke can ho studio 30m2 toi gian xu huong moi cho nguoi tre

Ưu điểm của căn hộ studio – Thiết kế căn hộ studio 30m2

Không gian nhỏ gọn, tối ưu là lợi thế lớn nhất của loại hình bất động sản này. Với diện tích từ 25 – 35m2, mức giá trên dưới 1,5 tỷ đồng, cơ hội sở hữu một căn hộ studio Vinhomes Central Park riêng của người trẻ sẽ không còn xa vời nữa.  

Ngoài ra, với những nhà đầu tư bất động sản, căn hộ studio cũng là con mối béo bở cho hoạt động giải trí kinh doanh thương mại cho thuê, vừa bảo vệ nguồn vốn góp vốn đầu tư thấp, cơ hội sinh lời cao và thuận tiện quản trị .Hinh anh thiet ke can ho studio 30m2 toi gian xu huong moi cho nguoi treVới những căn hộ studio nằm trong những dự án Bất Động Sản lớn, quy mô kinh doanh thương mại homestay nghỉ ngơi sẽ đem lại món hời lớn cho chủ nhà. Chưa kể với những chủ trương tương hỗ từ những chủ góp vốn đầu tư bất động sản lúc bấy giờ, số tiền vốn khởi đầu bỏ ra có khi chỉ vài trăm triệu đồng .

Bằng việc thiết kế căn hộ studio 30m2, thông minh, chắc chắn bạn sẽ đỡ tốn thời gian và công sức dọn dẹp hơn rất nhiều. 

  • Bài viết liên quan: Tham quan nhà mẫu Vinhomes Grand Park

Thiết kế căn hộ studio 30m2 tối giản

Chính vì không gian tương đối nhỏ nên sự sáng tạo tinh tế cần đi đôi với tối ưu diện tích, giúp căn hộ thông thoáng mà vẫn thoải mái cho sinh hoạt.  

Tham khảo thiết kế mẫu căn hộ Vinhomes Smart City và căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park để tìm kiếm ý tưởng và cảm hứng cho tổ ấm của mình: 

Hinh anh thiet ke can ho studio 30m2 toi gian xu huong moi cho nguoi tre

Căn hộ mẫu Vinhomes Smart City được đặt tại khu đô thị Royal City. Căn hộ mẫu Vinhomes Ocean Park đặt tại khu đô thị Times City.  

Hinh anh thiet ke can ho studio 30m2 toi gian xu huong moi cho nguoi treBếp nằm gần cửa vào, tạo thành lối chuyển dời vào bên trong căn hộ. Với thiết kế nội thất bên trong màu sáng và tối giản dụng cụ, khoảng trống nhà bếp tự do cho việc hoạt động và sinh hoạt của cả một mái ấm gia đình .Hinh anh thiet ke can ho studio 30m2 toi gian xu huong moi cho nguoi tre

Nhà tắm thiết kế thông minh, tích hợp trong một khuôn viên diện tích, giúp tối ưu không gian căn hộ studio Vinhomes. 

Hinh anh thiet ke can ho studio 30m2 toi gian xu huong moi cho nguoi treThông thường, khách mua căn hộ studio vinhomes central park là những cặp vợ chồng, cặp đôi bạn trẻ hay người trẻ độc thân nên bàn ăn hoàn toàn có thể tích hợp với khoảng trống bàn tiếp khách rất thuận tiện. Một vài chi tiết cụ thể trang trí nhỏ như chậy hoa lá cây cảnh, lồng chim, ghế nghỉ … sẽ khiến khoảng trống thêm thư giãn giải trí và đầm ấm hơn .Hinh anh thiet ke can ho studio 30m2 toi gian xu huong moi cho nguoi tre

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế căn hộ studio 30m2 của Vinhomes để tìm kiếm niềm cảm hứng sáng tạo hay căn hộ trong mơ cho mình! 

XEM THÊM:

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp