Tiến Độ Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ mới nhất 2020

Đại đô thị Vinhomes Smart City đang bước vào quá trình nhanh lẹ thiết kế để mang tới cho dân cư một đời sống tuyệt vời. Diện mạo của khu đại đô thị đang đổi khác từng ngày, từng giờ trước sự ngỡ ngàng của quý dân cư mỗi lần tới du lịch thăm quan dự án Bất Động Sản. Chủ góp vốn đầu tư đã triển khai bàn giao gần chục nghìn nhà ở cho dân cư của Sapphire 1 và Sapphire 2 trong 2020. Và kế hoạch trong năm 2021 sẽ bàn giao phân khu Sapphire 3 và Sapphire 4 cho dân cư .

[Cập nhật] Tiến độ dự án Vinhomes Smart City tháng 3/2021

Ngoài hai phân khu đã bàn giao cho cư dân về ở năm 2020 tại Đại đô thị:  Sapphire 1 bàn giao vào tháng 11/2020 và Sapphire 2 bàn giao vào tháng 8/2020. Ngày 31/3/2021 (tức ngày 19/2 âm lịch) vừa qua Chủ đầu tư đã tiến hành làm lễ nhập trạch để chuẩn bị bàn giao căn hộ cho 3 tòa căn hộ thuộc phân khu Sapphire 3. Đây chính là ngày mẹ Quan Thế Âm Đảng Sinh – là ngày tốt nhất của tháng 2 và cũng là một trong những ngày đẹp nhất trong năm với mong muốn sẽ mang lại cho toàn bộ cư dân phân khu Sapphire 3 bắt đầu cuộc sống mới với nhiều may mắn và thuận lợi nhất.  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ nhập trạch:

le-nhap-trach-sapphire3

 

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU MIỄN PHÍ CĂN HỘ PHÙ HỢP

Loading …

Tiến Độ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 07/2020

 • Sapphire 1 đang hoàn thiện tiện ích nội khu và nội thất

 • Sapphire 2 đang tiến hành bàn giao căn hộ cho cư dân.

 • Sapphire 3 đã hoàn thiện sơn xong mặt ngoài và tiến hành hoàn thiện nội thất.

Sapphire-3-Smart-City-Thang-7

 • Sapphire 4 đang xây đến tầng 37

Tiến Độ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 06/2020

 • Phân khu Sapphire 1 đang hoàn thành nội thất bên trong căn hộ và các tiện ích nội khu để kịp tiến độ bàn giao nhà trong tháng 10/2020.
 • Phân khu Sapphire 2 đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để bàn giao nhà cho cư dân vào tháng 7/2020. Các hạng mục tiện ích nội khu về cơ bản đã hoàn thành.

 • Phân khu Sapphire 3 đang tiến hành sơn mặt ngoài và tiến hành hoàn thiện nội thất bên trong.

 • Phân khu Sapphire 4(Sapphire Parkville) đang xây đến tầng 30
 • Phân khu Ruby đang xây đến tầng 30
 • Trường học Vinschool đang hoàn thiện nội thất

 • TTTM Vincom Mega Mall đã hoàn thiện. Tháng 10/2020 sẽ khai trương một số hạng mục. Dự tháng 3/2021 sẽ khai trương toàn bộ

 • Công viên vườn Nhật Bản Zen Park đã khai trương từ tháng 9/2019 tạo nên không gian thơ mộng, đậm chất thiền định. Đây là tiện ích độc đáo có một không hai mà chủ đầu tư dành riêng cho cư dân Vinhomes Smart City

ĐĂNG KÍ THAM QUAN và TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH

 • Công viên Central Park và Sportia Park cũng đã khai trương từ tháng 12/2019 và nay đã trở thành một trong những điểm đến thú vị cho cư dân tương lai vào mỗi dịp cuối tuần.

Tiến Độ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 12/2019

Đại đô thị Vinhomes Smart City đang bước vào quá trình hối hả thiết kế để mang tới cho dân cư một đời sống tuyệt đối. Diện mạo của khu đại đô thị đang đổi khác từng ngày, từng giờ trước sự ngỡ ngàng của quý dân cư mỗi lần tới du lịch thăm quan dự án Bất Động Sản. Sau đây là 1 số ít thông tin, hình ảnh cập nhập quá trình thiết kế trong thực tiễn những khuôn khổ, phân khu tại dự án Bất Động Sản trong tháng 12/2019 ( nguồn ảnh : Tân Thời Đại )

 • Phân khu Sapphire 1 xây tới tầng thứ 28
 • Phân khu Sapphire 2 xây tới tầng thứ 34
 • Phân khu Sapphire 3 xây tới tầng thứ 22
 • Phân khu Sapphire 4 xây tới tầng thứ 02
 • Phân khu Ruby 1 đang xây tới tầng 05
 • Trường phổ thông liên cấp Vinschool đã xây xong tầng 4
 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đã hoàn thiện 100% mặt ngoài dự kiến khai trương vào tháng 04/2021
 • Công viên trung tâm rộng 10,2 ha đã chính thức khai trương vào ngày 21/12/2019
 • Vườn Nhật Bản đã đi vào hoạt động từ 14/09/2019

tien-do-phan-khu-sapphire-3

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập những hình tiến độ mới nhất của Vinhomes Smart City định kỳ hàng tháng, Anh Chị hãy đón đọc những bài viết cập nhập tiếp theo của chúng tôi trên website: https://vinhomesoceanparkz.vn/. 

Nếu Anh Chị muốn trực tiếp tới tham quan tại dự án hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966.881.851 hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây để các chuyên viên của chúng tôi đặt lịch tham quan thực tế dự án cho anh chị.

Cám ơn Anh Chị đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc Anh Chị một ngày tốt đẹp !

Tiến độ Vinhomes Smart City hiện có lẽ rằng đang là một trong những mối bận tâm số 1 của người mua. Nhất là khi Vinhomes Smart City được biết đến như là 1 trong những dự án Bất Động Sản có quy mô “ khủng ” nhất Nước Ta trong khi thời gian cam kết thiết kế từ chủ góp vốn đầu tư Vingroup là khoảng chừng thời gian quá ngắn : đến năm 2020 sẽ bàn giao đồng nhất cả nhà ở và tiện ích .

Điều này một mặt gây ra sự hứng khởi cho khách hàng, mặt khác lại khiến nhiều người lo lắng không biết tiến độ Vinhomes Smart City có chạy theo đúng kế hoạch không?

Cập nhật quy trình tiến độ kiến thiết trong thực tiễn tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City mới nhất tháng 6/2019

Hiện tại, Vinhomes Smart City đang được tiến hành nhanh quá trình xây đắp kiến thiết xây dựng. Cập nhật quá trình dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City thực tiễn tại công trường thi công dự án Bất Động Sản vào tháng 6/2019 như sau :

 • Phân khu Ruby đang đào móng
 • Bắt đầu trồng cây dọc những tuyến đường chính
 • Toàn cảnh tiến trình phân khu the Sapphire :

+ Các tòa thuộc S1 đang đổ sàn tầng 3
+ Tòa S2. 02, S2. 03 đang làm tầng 7-8

+ Tòa S2.01 và S2.05 đang làm tầng 6-7

+ Một số vị trí đã triển khai xong trần bê tông cho tầng hầm

 • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall hiện đã kiến thiết xong phần nền, đang lắp dựng sàn đến tầng 3-4
 • Khu Picnic và vườn Nhật dự kiến tháng 7/2019 sẽ triển khai xong
 • Các tòa văn phòng hỗn hợp : Bắt đầu xây đắp nền cọc
 • Hệ thống trường mần nin thiếu nhi, đại trà phổ thông liên cấp VinSchool đã khởi đầu xây đắp nền cọc, dự kiến tuyển sinh vào năm học tới .
 • Các tuyến đường nội khu hiện liên tục được lan rộng ra và hoàn thành xong
 • Cầu vượt số 1 dự kiến triển khai xong vào tháng 7/2019
 • Cầu vượt số 3 dự kiến sẽ hoàn thành xong vào tháng 12/2019

Như vậy, nhìn vào quy trình tiến độ xây đắp hiện tại, hoàn toàn có thể thấy Vinhomes Smart City đang được tiến hành nhanh gọn để bảo vệ quy trình tiến độ bàn giao .
Có những tòa nhà ở dù chưa được mở bán như S2. 05, S2. 03 vẫn đã và đang được tiến hành lên đến tầng 7-8 .
Ngoài ra, một số ít tiện ích trọng tâm của dự án Bất Động Sản như khu Picnic, khu vườn Nhật, khu TT thương mại và khu cầu vượt, dự kiến sẽ được hoàn thành xong nhanh gọn, trước thời gian bàn giao .

Tiến độ thiết kế xây dựng dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City lúc bấy giờ có bảo vệ đúng tiến trình cam kết ?

Nếu tính từ thời gian hiện tại đến khi bàn giao căn hộ cao cấp, chỉ còn chưa đầy 18 tháng nữa, Vinhomes Smart City phải hoàn thành xong cả về căn hộ chung cư cao cấp lẫn tiện ích đồng nhất như chủ góp vốn đầu tư Vingroup cam kết .
Tuy nhiên, để bàn giao 1 đại dự án Bất Động Sản như Vinhomes Smart City với 58 tòa nhà cùng mạng lưới hệ thống tiện ích khổng lồ, liệu Vingroup có “ nói được làm được ” và căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Smart City có được bàn giao đúng tiến trình hay không là yếu tố được nhiều người mua do dự, tâm lý .
Tất nhiên, ở thời gian hiện tại, tất cả chúng ta đều không hề nói trước được điều gì. Song, dựa trên quá trình kiến thiết thực tiễn của Vinhomes Smart City, địa thế căn cứ vào kinh nghiệm tay nghề tiến hành những dự án Bất Động Sản trước đó của Vingroup và trên hết là uy tín tên thương hiệu của ông lớn này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra những nhận định và đánh giá về năng lực bàn giao theo dự kiến của dự án Bất Động Sản này. Cụ thể như sau :

Vinhomes Smart City Tây Mỗ hiện đang vẫn được kiến thiết đúng quá trình kiến thiết xây dựng

Xét từ thời gian ra đời ( tháng 12/2018 ) đến hiện tại ( tháng 6/2019 ), chỉ trong vỏn vẹn 7 tháng, nhìn vào quá trình Vinhomes Smart City xây đắp trong thực tiễn trên công trường thi công thì hoàn toàn có thể thấy dự án Bất Động Sản đang được tiến hành vận tốc và vẫn bảo vệ đúng kế hoạch .
Mặc dù việc dự án Bất Động Sản được xác định và tăng cấp mẫu sản phẩm dẫn đến những biến hóa trong phong cách thiết kế, ảnh hưởng tác động không nhỏ đến tiến trình xây đắp của dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City thì những khuôn khổ vẫn được tiến hành đều đặn với hiệu suất 24/24 trên công trường thi công .
Theo đó, nhìn vào tình hình kiến thiết xây dựng thực tiễn này, người mua hoàn toàn có thể yên tâm phần nào về quá trình dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City trong tương lai sẽ được bàn giao đúng cam kết .

Các dự án Bất Động Sản khác của Vinhomes luôn được tiến hành đúng quy trình tiến độ dự kiến bàn giao

Thêm một nguyên do nữa khiến người mua hoàn toàn có thể tin yêu vào năng lực nói được làm được của Vingroup chính là từ trước đến nay, những dự án Bất Động Sản do ông lớn này tiến hành luôn được bàn giao đúng, thậm chí còn vượt tiến trình .
Điển hình trong đó hoàn toàn có thể kể đến dự án Bất Động Sản Vinhomes Green Bay đón dân cư về ở trước 2 tháng ; dự án Bất Động Sản Vinhomes Metropolis cất nóc trước quy trình tiến độ dự kiến 1,5 tháng, Vinhomes Gardenia bàn giao đúng kế hoạch cam kết .
Đặc biệt riêng với dự án Bất Động Sản Vinhomes Central Park, khuôn khổ tòa tháp The Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Nước Ta được Vingroup tiến hành chỉ vẻn vẹn trong vòng hơn 2 năm, ngay cả trong điều kiện kèm theo thời tiết vô cùng khắc nghiệt của phía Nam và nhà thầu chưa hề có kinh nghiệm tay nghề xây đắp ở độ cao 461 m so với mặt đất ( trong khi khu căn hộ chung cư cao cấp KeangNam 72 thiết kế xây dựng trong 5 năm trời ) và được bàn giao đúng quy trình tiến độ đến tay dân cư .
Điều này đủ để cho thấy kinh nghiệm tay nghề tiến hành những dự án Bất Động Sản “ khủng ” của Vingroup và năng lượng “ nói được làm được ” của ông lớn này .
Theo đó, với đại dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City, việc Vingroup “ phù phép ” trong 2 năm cũng không phải là điều quá khó thực thi .

Thương hiệu Vingroup uy tín, cam kết lấy yếu tố “ Tín ”, “ Tốc ” làm đầu

Chọn “ Tín ” và “ Tốc ” trở thành 2 trong 6 tôn chỉ hành vi của Tập đoàn, một ông lớn như Vingroup chắc như đinh hiểu được những áp lực đè nén mà 2 từ này mang lại. Trong đó, câu truyện về “ Tốc ” – sự bảo vệ về quá trình dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City không đơn thuần chỉ là câu truyện bàn giao đúng thời gian cam kết của Vingroup mà còn là sự cam kết về uy tín của ông lớn này .
Chắc chắn, với bảng thành tích chưa từng bàn giao chậm dự án Bất Động Sản nào, Vingroup không vì chậm trễ với dự án Bất Động Sản như Vinhomes Smart City mà làm ảnh hưởng tác động đến uy tín bấy lâu nay kiến thiết xây dựng của mình .
Chưa kể, hoàn toàn có thể với người mua, Vinhomes Smart City là một dự án Bất Động Sản “ khổng lồ ”, tuy nhiên với Vingroup, đây chỉ là một trong rất nhiều những dự án Bất Động Sản trọng điểm mà ông lớn này kiến thiết xây dựng mà thôi. Do đó, Vingroup không dại gì chỉ vì 1 dự án Bất Động Sản “ nhỏ ” như vậy mà làm mất đi niềm tin của người mua bao năm qua đã dành cho mình .
Như vậy, địa thế căn cứ vào những yếu tố trên, người mua và những nhà đầu tư chăm sóc đến quy trình tiến độ dự án Bất Động Sản Vinhomes Smart City hoàn toàn có thể yên tâm rằng thời hạn bàn giao căn hộ cao cấp sẽ được tiến hành đúng kế hoạch mà Vingroup đã cam kết .
Điều quan trọng người mua cần làm cho mình ở thời gian hiện tại chính là tìm hiểu và khám phá cụ thể thông tin đúng chuẩn về dự án Bất Động Sản, xem xét xem những căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Bất Động Sản có tương thích với nguồn kinh tế tài chính của bản thân hay không hoặc tìm hiểu thêm những giải pháp vay vốn hiệu suất cao để chuẩn bị sẵn sàng chiếm hữu một mái ấm lý tưởng tại dự án Bất Động Sản đắt giá bậc nhất khu phía Tây này .

Nguồn: https://vinhomesoceanparkz.vn/

No block ID is set
“ } ” data-sheets-userformat = ” { “ 2 ″ : 513, ” 3 ” : { “ 1 ″ : 0 }, ” 12 ″ : 0 } ” >

Ngô Quốc Dũng - 9 năm kinh nghiệm bđs Vinhomes

Chúng tôi vừa chia sẻ với quý anh/chị những thông tin cơ bản, hy vọng sẽ giúp ích cho quý anh/chị trong quá trình nghiên cứu dự án Vinhomes Smart City. Nếu cần những thông tin chi tiết hơn hay có thắc mắc gì về dự án, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline: 0966.881.851 để hỗ trợ quý anh/chị nhanh nhất.

Ngô Quốc Dũng
/

9 năm kinh nghiệm BĐS Vinhomes

Đăng kí tư vấn nhận khuyễn mãi thêm mới nhất

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp