BẢNG GIÁ CĂN HỘ VINHOMES QUẬN 9, GIÁ BÁN CÓ QUÁ CAO ? – VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

BẢNG GIÁ CĂN HỘ VINHOMES QUẬN 9

Với điểm nhấn là khu vui chơi giải trí công viên Grand Forest lớn nhất Khu vực Đông Nam Á, Căn hộ Vinhomes Riverside Quận 9 sẽ được chia thành 4 phân khu : The Rainbow, The Hospitality, The Middle, The Ocean chiếm hữu giá cả mê hoặc, lối kiến trúc mưu trí, tối ưu khoảng trống sống. Các phòng ngủ đều được phong cách thiết kế hành lang cửa số, hoàn toàn có thể nhìn ra những tiện ích nội khu của Dự án.

Mặt bằng Tổng thể Dự án Vinhomes Quận 9

Cùng sự Open của mô hình căn hộ cao cấp Studio có diện tích quy hoạnh 30 mét vuông đến 35 mét vuông, đây là một trong những điểm nhấn tại Dự án với giá cả mê hoặc chỉ khoảng chừng 900 triệu.

BẢNG GIÁ KHU CĂN HỘ THE RAINBOW – PHÂN KHU SẼ ĐƯỢC MỞ BÁN ĐẦU TIÊN

Phân khu The Rainbow Vinhomes Quận 9 có 17 tòa tháp với khoảng 5000 căn hộ, được chia thành 3 tiểu khu nhỏ hơn.
+ Tiểu Khu A gồm 6 tòa căn hộ, vị trí nằm giáp với đường Nguyễn Xiển
+ Tiểu Khu B gồm 8 tòa căn hộ
+ Tiểu Khu C gồm 3 tòa căn hộ, vị trí nằm giáp với quy hoạch đường Vành đai 3
Phân khu The Rainbow là phân khu Căn hộ được mở bán đầu tiên, vì vậy giá bán sẽ thấp nhất so với các Phân khu được mở bán sau đó.

Mặt bằng tổng thể The Rainbow Vinhomes Quận 9

Diện tích căn hộ: Từ 30m2 đến 82m2.
Loại hình: Căn hộ Studio, 1 Phòng ngủ, 2 Phòng ngủ và 3 Phòng ngủ
Số căn hộ: Khoảng 10.000 căn

Cụ thể:
+ Căn hộ Studio : diện tích: 30 – 35m2; giá dự kiến khoảng … triệu
+ Căn hộ 1 PN + 1: diện tích: 47 – 51m2; giá dự kiến khoảng từ … tỷ
+ Căn hộ 2 PN + 1 (1WC) : diện tích: 58 – 62m2; giá dự kiến khoảng từ … tỷ
+ Căn hộ 2 PN + 1 (2WC) : diện tích: 66 – 68 m2; giá dự kiến khoảng từ … tỷ
+ Căn hộ 2 PN (2WC) : diện tích: 69 – 70m2; giá dự kiến khoảng từ … tỷ
+ Căn hộ 3 PN (2WC) : diện tích: 81 – 82m2; giá dự kiến khoảng từ … tỷ
Giá bán căn hộ này còn phù thuộc vào vị trí tòa tháp, số tầng, hướng view… mà sẽ có sự thay đổi.

GIÁ BÁN CĂN HỘ VINHOMES QUẬN 9 CÓ QUÁ CAO ?

Mang dòng tên thương hiệu Vinhomes Saphire, vì thế những căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Riverside Quận 9 sẽ có diện tích quy hoạnh nhỏ, giá cả thấp, tương thích với năng lực kinh tế tài chính của đại đa số người dân TP.HCM. Giá bán căn hộ chung cư cao cấp này là thấp nếu so với những Dự án căn hộ chung cư cao cấp cũng mang dòng tên thương hiệu Vinhomes Riverside như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River.

Vinhomes Central Park

Tuy nhiên, nếu so sánh mức giá bán này với các Chủ đầu tư khác, ta có thể thấy giá bán này hơi cao, điển hình :
+ Dự án Him Lam Phú An – có giá Căn hộ từ 27 triệu – 30 triệu (Đã xây xong)
+ Dự án Jamila Khang Điền giá Căn hộ từ 27 – 30 triệu/m2 (Đã xây xong)
+ Dự án The Art Gia Hòa có giá Căn hộ từ 25 triệu/m2 (Đã xây xong)
+ Dự án Safira Khang Điền có giá Căn hộ 25 triệu/m2 (Đang làm móng)
+ Dự án Saigon Gateway Đất Xanh giá Căn hộ từ 27 triệu/m2 (Đang mở bán)
+ Dự án Flora có giá Căn hộ từ 27 triệu/m2 (Đã xây xong)
+ Dự án Thủ Thiêm Garden giá Căn hộ từ 22 -25 triệu/m2 (Đang làm móng)
+ Dự án Hausneo giá Căn hộ từ 23 – 27 triệu/m2 (Đang làm móng)

Dự án Jamila Khang điền Quận 9

BẢNG GIÁ CĂN HỘ VINHOMES QUẬN 9 TRỌN BỘ TÀI LIỆU CHI TIẾT : 0915 760 778

GIÁ BÁN CĂN HỘ VINHOMES QUẬN 9 ĐƯỢC CẤU THÀNH BỞI YẾU TỐ NÀO?

Đối với người dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh việc chiếm hữu một căn nhà trở nên khó khăn vất vả hơn khi nào hết, với một số tiền sẵn có chỉ vài trăm triệu đồng thì việc cân đo đong đếm để tìm được một căn hộ chung cư cao cấp vừa lòng là không hề thuận tiện. Trong thời hạn gần đây, truyền thông online cũng như thị trường đang hướng đến một Dự án mang tên thương hiệu Vinhomes Sapphire có giá bán thấp, tương thích với năng lực kinh tế tài chính của đại đa số người dân Tp. HCM.

Tổng thể Vinhomes Grand Park

Tính đến thời gian hiện tại Chủ góp vốn đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố giá bán chính thức của dòng mẫu sản phẩm Căn hộ tại Vinhomes Riverside Quận 9, tuy nhiên người mua hoàn toàn có thể dựa vào 2 Dự án cùng tên thương hiệu đó là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Sportia để hoàn toàn có thể ước đạt được ? Dự kiến giá cả nhà ở Vinhomes Riverside Quận 9 sẽ vào tầm 25 đến 30 triệu / mét vuông.

Vậy giá bán dự kiến này có mắc hay không?
Giá bán của mỗi Dự án căn hộ đều được cấu thành bởi rất nhiều yếu tố, hãy xem xét giá căn hộ Vinhomes Quận 9 được cấu thành bởi yếu tố nào?

Đầu tiên, giá cả của một Dự án được cấu thành bởi khu vực tọa lạc dự án Bất Động Sản, vị trí liên kết nhanh vào TT Thành phố và có được những quy hoạch giao thông vận tải, hạ tầng đã và đang tăng trưởng thì giá cả sẽ càng cao. Ngoài ra, những tác nhân tác động ảnh hưởng giá cả của một nhà ở đó là tên thương hiệu của mẫu sản phẩm, tiềm lực của chủ góp vốn đầu tư, pháp lý của Dự án, mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu, chất lượng chuyển giao căn hộ cao cấp … Tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 Tháng 5 Năm 2020 Dự án Vinhomes Quận 9 có cho mình không thiếu những tiêu chuẩn được kể trên, ngoài những với điểm nhấn là khu vui chơi giải trí công viên Grand Forest lớn nhất Khu vực Đông Nam Á cùng hàng chục dịch vụ tiện ích và hạ tầng nội khu được chủ góp vốn đầu tư Vingroup chú trọng tăng trưởng, giá cả của Vinhomes Quận 9 dự kiến từ 25 – 30 triệu đồng / mét vuông cũng là điều dễ hiểu.

VỊ TRÍ
Khu vực tọa lạc của Dự án Vinhomes Quận 9 được đánh giá là nhiều tiềm năng và dư địa để phát triển mạnh trong tương lai. Có vị trí nằm tại cửa ngõ phía Đông của TP.HCM, liền kề với hàng loạt quy hoạch giao thông và cơ sở hạ tầng trọng điểm của Thành phố như tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Vành đai 2, Vành đai 3, Bến xe Miền đông mới, Bệnh viện Ung bứu cơ sở 2…vì vậy khi các Dự án hạ tầng này đi vào hoạt động sẽ là động lực để giá bán Bất động sản trong khu vực cũng như tại Vinhomes Quận 9 có sự bức phá mạnh mẽ.

Vị trí Dự án Vinhomes Quận 9

Liền kề với tuyến cao tốc Long Thành Dầu Dây, dân cư tại đây hoàn toàn có thể liên kết nhanh gọn đến TT hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2, thuận tiện trong hoạt động và sinh hoạt và thao tác mỗi ngày.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐỒ SỘ
Ngoài yếu tố về khu vực tọa lạc, hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng nội khu tại Vinhomes Quận 9 cũng là nhân tố then chốt cấu thành nên giá bán căn hộ tại đây. Mang trong mình thương hiệu Vinhomes đắc giá, chủ đầu tư Vingroup sẽ kiến tạo Vinhomes Quận 9 thành Khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng nội khu sẽ phục vụ hết tất cả các nhu cầu của người dân.

Với điểm nhấn là khu vui chơi giải trí công viên Grand Forest lớn nhất Khu vực Đông Nam Á cùng phong cách thiết kế Quảng trường cỏ to lớn ở TT, mạng lưới hệ thống Đồi cảnh sắc, Đồi picnic, Vườn tình yêu, đài phun nước nhiều sắc tố, bến thuyền đạp vịt … Hứa hẹn sẽ là điểm đến của người dân TP.Hồ Chí Minh trong tương lai sắp tới.

Phối cảnh tổng thể Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Ngoài ra, tầng trệt tại những tòa tháp Căn hộ sẽ là những khu TT shopping, Shop / shophouse, shop tiện ích, quán cafe … người mua chỉ cần bước chân ra cửa là đã có chuỗi những dịch vụ tiện ích để mình thưởng thức tại Vinhomes Riverside Quận 9. Mỗi phân khu nhà ở như The Rainbow, The Hospitality, The Middle, The Ocean sẽ đều có những hạ tầng nội khu riêng, khu đi dạo cho trẻ nhỏ, mạng lưới hệ thống sân thể thao như tenis, cầu lông, bóng đá, bóng rổ … hàng chục máy tập gym ngoài trời, vườn hoa, bãi cỏ, khu vực yên tĩnh tập Thiền, Yoga …

tiện ích hồ bơi ngoài trời tại Vinhomes Quận 9

Thêm vào đó là mạng lưới hệ thống những dịch vụ tiện ích mang chuẩn tên thương hiệu Vinhomes Riverside như TT shopping VinCom, Khám chữa bệnh VinMec, shop tiện nghi VinMart, mạng lưới hệ thống giáo dục Vinschool … ship hàng hết toàn bộ nhu yếu của dân cư tại đây. Với mạng lưới hệ thống các hạ tầng nội khu đồ sộ như vậy, đặc biệt quan trọng là điểm nhấn khu vui chơi giải trí công viên Grand Forest với diện tích quy hoạnh hàng chục héc ta, rất ít những Dự án tại TP. Hồ Chí Minh chiếm hữu được những tiện ích như vậy, đặc biệt quan trọng là những Dự án dành cho người có thu nhập trung bình khá lại gần như không có.

MANG THƯƠNG HIỆU VINHOMES
Dự án Vinhomes Quận 9 mang thương hiệu Bất động sản Vinhomes, như chúng ta đã biết thương hiệu của một bất động sản ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị gia tăng, tính thanh khoản trong tương lai. Ngoài ra Dự án Vinhomes Quận 9 mang thương hiệu Vinhomes nên sẽ có sự đảm bảo về tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm, hạ tầng nội khu như đã cam kết.

Tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 Tháng 5 Năm 2020

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TỐT

Ngoài ra với chủ trương thanh toán giao dịch chỉ cần đóng 15 % GTCH đã được kí Hợp đồng mua và bán, ngân hàng nhà nước Tecombank tương hỗ vay có lên đến 70 % Giá trị căn hộ chung cư cao cấp, thời hạn vay lên đến 35 năm. Đây là một trong những ưu điểm rất lớn của Vinhomes Riverside Quận 9 mà gần như không có nhiều Dự án tại TP. Hồ Chí Minh có được. VD : Bạn mua căn hộ chung cư cao cấp 1 phòng ngủ Vinhomes Riverside Quận 9 với giá dự trù 1,2 tỷ, bạn chỉ cần giao dịch thanh toán trước 15 % tức 180 triệu đã được kí HĐMB với Chủ góp vốn đầu tư, đây là những điều kiện kèm theo thuận tiện cho những Nhà góp vốn đầu tư có số vốn nhỏ tham gia thị trường, mua đi bán lại để tìm kiếm doanh thu.

Thanh Toán Vinhomes Grand Park Quận 9 có vayNgoài ra, nếu gia đình bạn đang đi thuê nhà và có nguồn thu nhập hàng tháng chỉ ở mức trung bình, bạn có thể sử dụng gói ân hạn nợ vay lên đến 18 tháng, tức sau 18 tháng bạn mới bắt đầu thanh toán tiền gốc và lãi vay của Ngân hàng.

Sau khoảng thời gian 18 tháng, khi Chủ đầu tư đã bàn giao nhà và bạn đã dọn vào sinh sống, thì số tiền phải trả để thuê nhà hàng tháng sẽ được chuyển qua thanh toán tiền vay Ngân hàng.Đây là một trong những sự lựa chọn của người mua nhà khi quan tâm sản phẩm Căn hộ Vinhomes Quận 9 này.

Tóm lại, Với chủ trương thanh toán giao dịch chỉ cần đóng 15 % được kí Hợp đồng mua và bán, ân hạn nợ vay tối đa 18 tháng, tương hỗ vay lên đến 70 % Giá trị căn hộ cao cấp thì người mua nhà chỉ cần có 1 số ít vốn nhỏ đã hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình một căn hộ cao cấp mang tên thương hiệu Vinhomes Sapphire. Như vậy, với tính thanh khoản tốt từ tên thương hiệu Vinhomes Riverside, chủ trương giao dịch thanh toán và bán hàng tặng thêm, cùng những tiềm năng về khu vực tọa lạc tại Khu Đông trong những năm vừa mới qua có một bức tốc can đảm và mạnh mẽ, mạng lưới hệ thống tiện ích đồ sộ … thì với với giá cả nhà ở này sẽ có nhiều sự bức tốc can đảm và mạnh mẽ trong tương lai. ==> Xem thêm : https://vinhomesoceanparkz.vn/bang-gia-mat-bang-chinh-sach/

BẢNG GIÁ CĂN HỘ VINHOMES QUẬN 9 TRỌN BỘ TÀI LIỆU CHI TIẾT : 0915 760 778

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp