Thông Tin Dự Án Vinhomes Đại An Hưng Yên

Ngay sau dự án Bất Động Sản Vinhomes Dream City thuộc huyện Văn Giang Hưng Yên sẽ là siêu dự án Bất Động Sản Vinhomes Đại An được thủ tưởng chính phủ nước nhà phê duyệt. Dự án tọa lạc tại 2 xã Tân Quang, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ thuộc huyện Văn Giang, Hưng Yên. Theo thông tin nhận được, dự án Bất Động Sản Vinhomes Đại An có tổng diện tích quy hoạnh quy hoạch lên đến 293,96 ha với tổng mức góp vốn đầu tư dự án Bất Động Sản khoảng chừng 32.661 tỷ đồng .Với tiềm năng kiến thiết xây dựng thành khu đô thị kiểu mẫu, văn minh, văn minh phong phú về loại sản phẩm nhà tại, thao tác lý tưởng cho người dân, tạo cải tiến vượt bậc tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội và là động lực tăng trưởng cho đô thị Văn Giang, Văn Lâm … Vinhomes Đại An Hưng Yên sẽ là dự án Bất Động Sản được nhiều người mong đợi trong thời hạn tới .

Để anh chị có cái nhìn cụ thể hơn về dự án này, Nghĩa sẽ thông tin chi tiết dưới đây! 

tin tức tổng quan dự án Bất Động Sản Vinhomes Đại An Hưng Yên

Tháng 3 vừa qua, thủ tướng cơ quan chính phủ đã phê duyệt chủ trương góp vốn đầu tư khu đô thị Đại An tại Hưng Yên do công ty CP Vinhomes làm chủ góp vốn đầu tư. Thời gian hoạt động dự án Bất Động Sản là 50 năm, quy trình tiến độ triển khai trong 6 năm kể từ ngày phê duyệt chủ trương góp vốn đầu tư .

Thủ tướng cũng nhu yếu Vinhomes phải có nghĩa vụ và trách nhiệm cam kết việc ứng vốn triển khai giải phóng mặt phẳng và phối hợp ngặt nghèo với cơ quan chức năng giải phóng mặt phẳng kịp thời, dứt điểm xử lý những tranh chấp, khiếu kiện bảo vệ hài hòa và hợp lý và tuân thủ theo những pháp luật của pháp lý, không để xảy ra phức tạp về đất đai trong quy trình giải phóng mặt phẳng, triển khai dự án Bất Động Sản và kinh doanh thương mại .tin tức khái quát dự án Bất Động Sản như sau :

 • Tên dự án Bất Động Sản : Vinhomes Đại An ( dự kiến )
 • Chủ góp vốn đầu tư : Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí dự án Bất Động Sản : Đía Phận 2 xã Tân Quang, Thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên .
 • Quy mô dự án Bất Động Sản : 293,96 ha .
 • Vốn góp vốn đầu tư : 1,4 tỷ USD ( 32.661 tỷ đồng )
 • Đơn vị quản trị và quản lý và vận hành : Vinhomes
 • Loại hình loại sản phẩm : Căn hộ Chung cư, Biệt thự Liền kề, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập, Shophouse, TMDV

Vị trí của Khu đô thị Vinhomes Đại An

Như vậy, Khu đô thị Đại An là dự án Bất Động Sản thứ 2 của Vinhomes được Thủ tướng đồng ý chấp thuận góp vốn đầu tư từ đầu năm đến nay. Trước đó, khu đô thị sinh thái xanh Dream City cũng được phê duyệt chủ trương góp vốn đầu tư, diện tích quy hoạnh khoảng chừng 458 ha, tại những xã Long Hưng, Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang .Khu đô thị Đại An tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây Bắc tỉnh Hưng Yên, cách thành phố Hưng Yên 37 km về phía Tây Bắc. Với vị trí này, Vinhomes Đại An nằm rất gần 3 Khu đô thị lớn là : Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, KĐT Dream City, Ecopark Hưng Yên .

Cụ thể dự án Bất Động Sản tiếp giáp :

 • Phía Bắc : Vinhomes Đại An tiếp giáp với đường tàu TP. Hà Nội – TP. Hải Phòng
 • Phía Nam : Tiếp giáp đường Vành đai 3,5 theo quy hoạch
 • Phía Đông : Giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang và những dự án Bất Động Sản Công nghiệp đang hoạt động giải trí .
 • Phía Tây : giáp Trường ĐH Tài chính quản trị kinh doanh thương mại ; khu vực dân cư hiện hữu xã Tân Quang của Văn Lâm và xã Cửu Cao của huyện Văn Giang .

Hạ tầng giao thông vận tải thuận tiện của Vinhomes Đại An

Khu đô thị được quy hoạch thành một đô thị TT, tiểu vùng động lực tăng trưởng kinh tế tài chính của khu vực 5 tại huyện Văn Lâm và Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Với lợi thế tiếp cận mạng lưới hệ thống giao thông vận tải liên vùng như cao tốc TP.HN Hải Phòng Đất Cảng, vành đai 3.5, Quốc lộ 5A và Tỉnh lộ ĐT 385. Cụ thể :

+ Trục đường chính Bắc Nam ở phía Nam khu đô thị Đại Nam kết nối với đường vành đai 3.5 có mặt cắt ngang rộng 51m. Lòng đường 2x17m, vỉa hè rộng 2x7m, độ rộng của dải phân cách là 3m.

+ Trục đường chính tại phía Bắc và phía Nam sông Bắc Hưng Hải rộng 25 m có lòng đường 2 × 7,5 m và vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 5 m .+ Đường lên cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải rộng 44 m gồm : Bề rộng cầu dự kiến 20 m, mỗi bên đường rộng 7 m, hai vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 5 m .+ Đường lên cầu vượt qua đường Vành đai 3.5 rộng 70 m. Lòng đường hai bên rộng 15 m, mỗi bên vỉa hè rộng 7 m. Còn lại là khoanh vùng phạm vi giải quyết và xử lý giao thông vận tải khác mức .Với vị trí này, dân cư sinh sống tại đây hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển liên kết với mọi nơi .

Mặt bằng Vinhomes Đại An Hưng Yên

Với trục đường chính có mặt cắt 30 m – 40 m, phân loại khu vực thành những khu nhà ở mang nét đặc trưng khác nhau. Mỗi nhóm nhà được liên kết với trục đường chính bằng mạng lưới đường nội bộ rộng 13 m – 15 m, xen kẽ hài hoà .

Tổng thể mặt bằng Vinhomes Đại An được chia thành 4 phân khu.

 • Khu nhà cao tầng liền kề phía Tây Nam
 • Khu nhà ở biệt thự cao cấp phía Tây Bắc
 • Khu nhà ở thấp tầng phía Đông Bắc
 • Khu nhà ở phía Đông Nam với khu đi dạo vui chơi, khu thương mại, dịch vụ, nhà ở thấp tầng

Khu nhà cao tầng liền kề phía Tây Nam

Đây là khu nhà cao tầng liền kề với kiến trúc văn minh mang tên thương hiệu Vinhomes. Khu nhà ở này sẽ có những khoảng chừng lùi hài hòa và hợp lý cùng phong thái tân tiến sẽ thiết kế nên một cảnh sắc thích mắt. Đây sẽ là một điểm nhấn cho khu đô thị, cũng như một điểm đến lý tưởng cho bất kể ai muốn định cư, lập nghiệp vĩnh viễn .

Với tính năng hội đồng cao, người dân khu vực hoàn toàn có thể sử dụng và tận thưởng những tiện ích nội, ngoại khu tân tiến, tuyệt vời cho một đời sống năng động .

Khu nhà ở biệt thự nghỉ dưỡng phía Tây Bắc

Khu nhà ở phía Tây Bắc Vinhomes Đại An được chia thành hai khu nhỏ với điểm nhấn là khu nhà Biệt thự hạng sang được lấy sáng tạo độc đáo từ hình dáng của chiếc lá cọ với sự tích hợp hài hòa giữa khoảng trống Châu Âu và khoảng trống cây xanh, mặt nước. Khu nhà ở biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hạng sang giống như ở Vinhomes Riverside được phong cách thiết kế theo phong thái kiến trúc tân cổ xưa, nép mình trong dòng sông Bắc Hưng hải, hiền hòa .

Khu nhà ở thấp tầng phía Đông Bắc

Phân khu này gồm những dãy nhà phố và những nhóm nhà bám dọc theo tuyến đường chính của đô thị. Các khu công trình thương mại tại những điểm, nút giao thông vận tải sẽ là điểm nhấn cho khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc của khu đô thị Đại An. Trục phố thương mại liên kết khu đô thị Đại An với khu vực TT thị xã Như Quỳnh, đem lại khoảng trống sống thân thiện và quen thuộc với người dân .

Khu nhà ở phía Đông Nam

Khu nhà ở phía Đông Nam Vinhomes Đại An với những dãy nhà biệt thự nghỉ dưỡng liền kề được quy hoạch theo dạng ô bàn cờ, khu vui chơi giải trí công viên đi dạo vui chơi có diện tích quy hoạnh tương tự với hồ Hoàn Kiếm, TP.HN là nơi phân phối những dịch vụ thương mại, đi dạo vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn giải trí phân phối mọi nhu yếu của dân cư .

Các khu đất hòa vào khoảng trống cây xanh, mặt nước tạo nên một khoảng trống sống trong lành cho những dân cư tương lai. Khu thương mại dịch vụ khai thác lợi thế về mặt tiếp cận giao thương mua bán kinh tế tài chính với khu vực, đồng thời là điểm nhấn tạo dựng hình ảnh tân tiến, năng động cho khu đô thị .Đa dạng về những mô hình nhà tại, phân phối nhu yếu về nhà ở cho người dân trong khu vực và những vùng phụ cận với rất đầy đủ những tiện ích xã hội như công cộng, y tế, thương mại, dịch vụ, trường học đem đến một đời sống rất đầy đủ tiện lợi cho dân cư sống trong khu đô thị .Toàn bộ dự án Bất Động Sản được phủ một màu xanh của những khoảng trống mặt nước phân tán, giàn trải ra toàn đô thị mang đến đời sống trong lành, sảng khoái. Khi sống tại khu đô thị Đại An, dân cư hoàn toàn có thể yên tâm định cư sinh sống và tận hưởng. Tất cả mang đến giá trị trong một khu đô thị văn minh và đẳng cấp và sang trọng Đại An, một đô thị năng động, tăng trưởng và vững chắc, một hội đồng của thế kỷ 21

Tiện ích dự án Bất Động Sản Đại Nam Hưng Yên

Với mong ước thiết kế xây dựng nên một khu đô thị thị xanh văn minh và tiện lợi, mang đến khoảng trống sống Xanh – Sạch – Đẹp và chất lượng sống tuyệt vời nhất cho dân cư tại đây. Chủ góp vốn đầu tư Vingroup đã thiết kế nên Vinhomes Đại An Hưng Yên đầy đẳng cấp và sang trọng, một khu đô thị xanh đúng nghĩa, chiếm hữu hàng loạt những những tiện ích 5 * hạng sang xứng tầm .Các dịch vụ tiện ích Vinhomes Đại An hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Phòng khám quốc tế Vinmec
 • Trường mầm non & tiểu học Vinschool

 • Siêu thị Vinmart
 • Tổ hợp thể thao : sân đánh tennis, sân bóng rổ, cầu lông, …
 • Hệ thống những khu vườn độc lạ
 • Hệ thống dịch vụ dân cư tiêu chuẩn 5 sao
 • Hệ thống đường dạo bộ
 • Tiện nghi sống tiên tiến và phát triển : hầm để xe mưu trí, máy phát điện dự trữ 100 %

Sản phẩm dự án Bất Động Sản Vinhomes Đại Nam

Theo thông tin Nghĩa được nhận từ chủ góp vốn đầu tư thì dự án Bất Động Sản sẽ phân phối ra thị trường những mẫu sản phẩm :+ Biệt thự+ Liền Kề+ Nhà phố shophouse+ Căn hộ nhà ởCụ thể những mẫu sản phẩm Vinhomes Đại An như sau :

Biệt thự Vinhomes Đại An

Là loại sản phẩm hạng sang nhất tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Đại An Hưng Yên, Vingroup mang đến phong phú những mô hình biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang như biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập, biệt thự nghỉ dưỡng tuy nhiên lập, biệt thự cao cấp tứ lập .Sở hữu những vị trí đắc địa tại những khu vực TT với mạng lưới hệ thống cảnh sắc cây xanh, mặt nước to lớn, khu biệt thự Vinhomes Đại An hứa hẹn sẽ trở thành nơi định cư lý tưởng dành riêng cho những gia chủ quý phái .

Nhà phố shophouse Vinhomes Đại An

Nằm tại những vị trí mặt đường lớn tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Đại An, khu Shophouse luôn là loại sản phẩm được những nhà đầu tư chú ý quan tâm bởi năng lực vừa ở vừa kinh doanh thương mại ưu việt .Với một đại dự án Bất Động Sản lên đến 293,96 ha, khu Shophouse Vinhomes Đại An chiếm hữu tiềm năng kinh doanh thương mại và cho thuê cực lớn với nguồn người mua khổng lồ có sẵn tại khu đô thị .

Liền kề Vinhomes Đại An

Liền kề Vinhomes Đại An là loại sản phẩm có mức giá tốt nhất trong những loại sản phẩm thấp tầng, được phong cách thiết kế 4 tầng sang chảnh với 4 – 6 phòng ngủ và 1 khoảng chừng sân vườn nhỏ trước nhà giúp gia chủ hoàn toàn có thể tuỳ ý trồng cây xanh theo sở trường thích nghi … .

Căn hộ căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Đại An

Sở hữu tầm view thoáng mát tại vị trí cửa ngõ của dự án Bất Động Sản, dân cư sinh sống tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Đại An như được sống tại Resort 5 sao với mạng lưới hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp và sang trọng cùng mạng lưới hệ thống smart home văn minh .Các nhà ở tại căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Đại An được phong cách thiết kế bởi những tập đoàn lớn phong cách thiết kế số 1 quốc tế, mang đến khoảng trống sống sang trọng và quý phái, tân tiến, xứng tầm với gia chủ .

Tiến độ dự án Bất Động Sản Vinhomes Đại An Hưng Yên

UBND tỉnh Hưng Yên mới đây đã phê duyệt Đồ án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch 1/500 Khu đô thị Đại An của Công ty  Cổ phần Vinhomes tại xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang. 

Hiện tại dự án Bất Động Sản chưa được thi công. Nghĩa sẽ update những hình ảnh mới nhất khi dự án Bất Động Sản được ra đời để anh chị nhanh gọn update !

Giá bán và chủ trương bán Vinhomes Đại An

Như những dự án Bất Động Sản khác của Chủ góp vốn đầu tư VinGroup, Nghĩa Dự kiến người mua khi mua loại sản phẩm tại Vinhomes Đại An Hưng Yên sẽ được tương hỗ vay vốn ngân hàng nhà nước với mức lãi suất vay khuyễn mãi thêm tương hỗ tối đã người mua. Mức vốn vay ngần hàng dự kiến sẽ xê dịch từ 60 % đến 75 % giá trị mẫu sản phẩm, HTLS 0 % trong 24-36 tháng .Tùy thuộc vào vị trí, hướng nhà, diện tích quy hoạnh người mua lựa chọn mà mức giá sẽ giao động khách nhau, nhưng dự kiến giá bán Vinhomes Đại An sẽ ở mức trung bình. Giá bán đơn cử sẽ được Nghĩa update trong thời hạn sớm nhất từ chủ đầu tư dự án .Hy vọng thông tin Nghĩa san sẻ có ích cho những anh chị đang chăm sóc về dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp Imperia Smart City. Nếu anh chị cần tư vấn đơn cử, hãy gọi cho Nghĩa .

GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA
Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp các thắc mắc của Anh, Chị

  5

  /

  5
  (
  1
  bầu chọn
  )

  Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

  tỷ
  %
  năm
  %

  Lựa chọn thanh toán

  (*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

  Kết quả: 0.00 tỷ

  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Số tiền có: 0 VNĐ
  Số tiền vay: 0 VNĐ
  Lãi cần trả: 0 VNĐ
  Tháng thanh toán
  Số tiền
  Tháng 1
  0 VNĐ
  Tháng 2
  0 VNĐ
  Tháng 3
  0 VNĐ
  Tháng 4
  0 VNĐ
  Tháng 5
  0 VNĐ
  Xem FULL tiến độ thanh toán

  [FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

  Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Trả lời

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp