Vinhomes Cổ Loa Đông Anh | Vị Trí & Tiến Độ Mới Nhất 2021

Một trong những dự án đang được mong chờ trong thời gian gần đây chính là cái tên Vinhomes Cổ Loa. Dự án mặc dù chưa được công bố những đã là cái tên cực HOT trong giới đầu tư.

Vinhomes Đông Anh mang trong mình một tiềm năng mà sẽ còn rất lâu nữa, hay rất hiếm mới có dự án Bất Động Sản Vinhomes thứ 2 .
Không chỉ tiềm năng kinh tế tài chính mà dự án Bất Động Sản vô cùng tử vi & phong thủy, tiện nghi về vị trí. Trong tương lai không xa, Vinhome Cổ Loa Đông Anh là bộ mặt mới, là hình tượng mới của Thành Phố Hà Nội, là một mảnh đất yên bình an nhiên đáng sống bậc nhất .

Qua bài chia sẻ dưới đây, BeatNhaDat tổng hợp được 1 số thông tin gửi quý anh chị tham khảo:

Thông tin tổng quan về Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Đông Anh là “đứa con tâm huyết” của ông lớn Vingroup và Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam.

Tổng thể dự án Bất Động Sản thuộc địa phận Đông Hội – Xuân Canh – Mai Lâm, Huyện Đông Anh. Hiện tại dự án Bất Động Sản chỉ cách TT thành phố 15 km, nhưng khi cầu Tứ Liên đi vào hoạt động giải trí, khoảng cách này sẽ gần hơn khi nào hết, chỉ hơn 5 km là tới Hồ Tây .
Và quanh dự án Bất Động Sản có sông Hồng, sông Đuống và sông Ngũ huyện Khê uốn quanh mang lại một bầu không khí trong lành, dịu mát .

Dự án Vinhomes Cổ Loa

Phía Đông Bắc: dự án giáp đường nối cầu Tứ Liên tới Quốc lộ 3 mới rộng 60m gồm 6 làn xe.

Phía Tây Bắc: lại giáp đường quy hoạch dọc theo trục Hồ Tây – Cổ Loa.

Trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa là một trục không gian xanh chủ đạo kết hợp với hệ thống mặt nước rộng lớn được tổ chức xuyên suốt, cắt ngang dự án, tạo điểm nhấn kiến trúc kết nối giữa thành phố quá khứ – hiện tại và tương lai, nối quần thể di tích Cổ Loa với không gian Hồ Tây.

Điểm nhấn chính là mạng lưới hệ thống mặt nước lớn với chiều rộng mặt nước tối thiểu khoảng chừng 150 m được tổ chức triển khai xuyên suốt liên kết quần thể di tích lịch sử Cổ Loa .
Đoạn Trục Cổ Loa Hồ Tây đi qua khu vực Trung Tâm HCTLQG và khu Vinhomes Cổ Loa là nơi có nhiều hoạt động giải trí hội đồng, nơi diễn ra nhiều sự kiện của thành phố nên được tương hỗ lan rộng ra diện tích quy hoạnh mặt nước để tạo khoảng trống mặt nước to lớn, tạo hiệu suất cao về cảm nhận khoảng trống hoành tráng và là một điểm nhấn cho cụm khu công trình triển lãm .

Còn phía Đông: giáp đường Quốc Lộ 5 kéo dài.

Dọc tuyến đường Trường Sa kiến thiết xây dựng tuyến đường sắt số 4 Mê Linh – Sài Đồng – Liên Hà Kết nối Trung tâm thành phố với những khu vực tăng trưởng đô thị phía Bắc sông Hồng .
Đoạn tuyến đi qua phân khu có chiều dài khoảng chừng 2,5 km và trên tuyến sắp xếp 2 ga, 1 ga vị trí tiếp cận Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc Gia

Đường Trường Sa thì có chiều rộng 72,5m gồm 6 làn xe chính và 4 làn đường gom.

Vậy nên chỉ trong vòng ít phút dân cư dự án Bất Động Sản hoàn toàn có thể link đến những tiện ích, link vùng tuyệt vời .

Xem chi tiết: Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Dự kiến dự án Bất Động Sản sẽ tăng trưởng gồm có những mẫu sản phẩm nhà ở nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng, liền kề, shophouse, shop TMDV, văn phòng, khách sạn, khu thương mại cùng những tiện ích khác. Các loại sản phẩm này là dự kiến, chưa phải là thông tin chính thức .
Dự án sinh ra là điểm sáng, là niềm tự hào giữa TT huyện Đông Anh TP. Hà Nội. Cụ thể dưới đây là tổng quan dự án Bất Động Sản bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 • Vị trí : Đường Trường Sa, xã Đông Hội- Xuân Canh – Mai Lâm, H.Đông Anh.

 • Diện tích xây dựng: hơn 387 ha (dự kiến)

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup cùng Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam

 • Đơn vị triển khai: VEFAC – Thành viên tập đoàn Vingroup

Vị trí Vinhomes Cổ Loa - Trung tâm HCTL Quốc Gia

Cầu Tứ Liên – Biểu tượng mới của TP. Hà Nội

Đây là một cây cầu đóng vai trò vô cùng quan trọng liên kết hai khu vực bờ Đông và bờ Tây sông Hồng. Cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng và sông Đuống nối từ xã Đông Hội, Đông Anh sang đường Nghi Tàm, Tây Hồ. Cầu Tứ Liên có chiều dài gần 5 km. Tuổi thọ khu công trình là 100 năm. Thời gian thực thi dự kiến từ năm 2020 – 2024 .
TP.HN sớm tiến hành thiết kế xây dựng 5 cầu lớn từ năm 2021 trở đi :

 • Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2: có vốn đầu tư

  2.500 tỷ đồng

  , có chiều dài 3,5km, chiều rộng 19,25m, 4 làn xe.

 • Cầu Trần Hưng Đạo từ  ngã 5 phố Trần Hưng Đạo giao với Lê Thánh Tông – Trần Thánh Tông, kết nối với Cổ Linh. Cầu có tổng vốn đầu tư

  9.000 tỷ đồng

  , chiều dài 5,5 km, chiều rộng 31m, 6 làn xe.

 • Cầu Mễ Sở  nối huyện Văn Giang (Hưng Yên) với Thanh Trì (Hà Nội), có tổng vốn đầu tư

  4.881 tỷ đồng

  , chiều dài 13,8 km, chiều rộng 17m.

 • Cầu Ngọc Hồi nối với Thanh Trì và Văn Đức (Gia Lâm) với tổng vốn đầu tư 4.881 tỷ đồng, chiều dài 13,8 km, chiều rộng 17m, 6 làn xe.

Hà Nội sắp tới sẽ triển khai 10 cây cầu

Theo đó, cầu Tứ Liên được thiết kế là một cây cầu dây văng vô cùng thẩm mỹ, đẹp mắt với mức đầu tư lên đến 17.000 tỷ đồng kết hợp văng xoắn, tạo nên nhịp cầu lớn.

Cầu Tứ Liên - Biểu tượng mới của Hà Nội

Cùng với đó là mạng lưới hệ thống khung thép nhẹ văn minh. Hai hệ cột trụ chính to lớn mang trong mình hiện thân của bốn con rồng đang uốn lượn phi lên trời cao. Hệ thống dây văng tạo nên điểm nhấn thích mắt như những tia nước bám trên thân rồng đang tủa ra khắp nơi dẫn lối qua Vinhomes Cổ Loa .
Ý tưởng này chắc rằng sẽ làm ta liên tưởng tới Thăng Long – Thành Phố Hà Nội, một mảnh đất với ý nghĩa đất rồng bay lên. Ở một góc nhìn khác, hai trụ cầu chính còn toát lên vẻ mềm mại và mượt mà như hai chú chim bồ câu sải cánh chao liệng trên dòng sông Hồng .

Pháp Lý Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Thành Phố Hà Nội

Ngày 28/05/2020: Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Điều chỉnh cục bộ quy hoạch Khu Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia tại Quyết định số 702/QĐ-TTg

Ngày 15/06/2020: Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội đã đồng ý phê duyệt Quy Hoạch Phân khu GN(A) tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND.

Ngày 19/06/2020: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới ( Vinhomes Cổ Loa) nằm tại các xã Xuân Canh, xã Đông Hội, xã Mai Lâm của huyện Đông Anh đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội đồng ý duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588/QĐ-UBND.

Thông tin cập nhật

Sáng ngày 22/04/2021 ở tại NVH thôn Lực Canh. Tổ công tác làm việc Giải Phóng Mặt Bằng xã Xuân Canh phối hợp cùng với Hội đồng Bồi thường Hỗ trợ – Tái định cư huyện Đông Anh Thành Phố Hà Nội đã tổ chức triển khai Hội nghị tiến hành công tác làm việc Giải Phóng Mặt Bằng tại dự án Bất Động Sản Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu Đô thị mới Đông Anh Vinhomes Đông Anh cho những hộ dân có diện tích quy hoạnh đất trong khoanh vùng phạm vi chỉ giới tịch thu thiết kế xây dựng Dự án tại thôn Lực Canh .

Dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia Và Khu đô thị mới Đông Anh nằm trên địa bàn 3 xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm. Đây chính là dự án trọng điểm sẽ được triển khai trong năm 2021 với tổng diện tích đất cần thu hồi trên 261ha, trong đó Xuân Canh là trên 120ha, trên 1.000 ngôi mộ cần di dời, 1342 hộ dân có liên quan.

Tại Hội nghị, hầu hết người dân tham gia đều bày tỏ sự đống ý, nhất trí cao với việc tiến hành Dự án cũng như những bước tiến hành do Hội đồng Bồi thường tương hỗ Huyện Đông Anh, Tổ công tác làm việc giải phóng mặt bằng xã Xuân Canh đưa ra .

Theo: donganh.hanoi.gov.vn

Hội nghị triển khai công tác GPMB dự án Đầu tư xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới Đông Anh

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp