Vinhomes skylake lừa đảo

Nhiều dân cư Vinhomes Skylake tuyệt vọng khi khu đất được quảng cáo là khu vui chơi giải trí công viên cây xanh “ mây nước giao hòa ” vẫn là bãi đất bộn bề. Chủ góp vốn đầu tư cho biết sẽ hoàn thành xong cuối 2020. Bạn đang xem : Vinhome skylake lừa đảo
Sáng ngày 30/3, trước cổng dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp Vinhomes Skylake trên đường Phạm Hùng, CG cầu giấy, TP. Hà Nội Open cảnh nhiều người dân căng băng rôn, biểu ngữ : “ Vingroup hãy giữ cam kết ” .

Bạn đang xem: Vinhomes skylake lừa đảo

Bạn đang đọc: Vinhomes skylake lừa đảo

Vingroup chính là chủ đầu tư của dự án được quảng cáo gắn liền với lối sống xanh dương: “sống xanh đã tốt, sống xanh dương còn tốt hơn”.

Đại diện Ủy Ban Nhân Dân phường Mỹ Đình 1 xác nhận sáng cùng ngày tại khu vực dự án Bất Động Sản Vinhomes Skylake có xảy ra thực trạng người dân tập trung chuyên sâu dưới chân toà nhà. Việc này lê dài 2 tiếng. Lực lượng công dụng đã được điều đến để bảo vệ lưu thông cũng như bảo mật an ninh – trật tự khu vực .
Sự việc stress còn được phát trực tiếp trên những trang mạng xã hội .

Trả giá gấp rưỡi vì view hồ

Trao đổi với Zing. vn, chị Mai Hương, một dân cư Vinhomes Skylake, cho biết trong quy trình quảng cáo bán căn hộ cao cấp tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Skylake, chủ góp vốn đầu tư luôn nói về tiện ích của dự án Bất Động Sản Vinhomes Skylake tương quan đến hồ và khu vui chơi giải trí công viên .
Công viên và hồ điều hòa cũng được bộc lộ rõ ràng trải qua sa bàn dự án Bất Động Sản Vinhomes Skylake, qua những tài liệu bán hàng, những phương tiện đi lại quảng cáo và qua ra mắt của đội ngũ bán hàng của chủ góp vốn đầu tư .

*
Hồ điều hòa trong thiết kế.

Cụ thể, theo Vingroup trình làng vào thời gian mở bán dự án Bất Động Sản Vinhomes Skylake, dự án Bất Động Sản khu vui chơi giải trí công viên và hồ điều hòa CV1 có khu vui chơi giải trí công viên rộng 32 ha và hồ điều hòa trong khu vui chơi giải trí công viên rộng 19 ha nằm ngay cạnh Vinhomes Skylake. Đây là dự án Bất Động Sản BT do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng ( một công ty thành viên trong Tập đoàn Vingroup ) làm chủ góp vốn đầu tư, và là đơn vị chức năng trực tiếp thực thi và xây đắp .
Chủ góp vốn đầu tư cũng quảng cáo với người mua rằng khu vui chơi giải trí công viên và hồ điều hòa dự kiến tháng 10/2018 sẽ hoàn thành xong và đưa vào sử dụng, trong khidự án Vinhomes Skylake sẽ được chuyển giao vào quý II / 2019 .
“ Vì tin vào uy tín của một tập đoàn lớn bất động sản lớn, tin lời chủ góp vốn đầu tư nói về quá trình xây đắp khu vui chơi giải trí công viên và hồ điều hòa cũng do đơn vị chức năng thành viên của Vingroup triển khai, cũng như tin vào những lao lý của pháp lý, chúng tôi đã chi tiền mua căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Bất Động Sản Vinhomes Skylake ”, chị Hương nói .
“ Lúc bán hàng thì chủ góp vốn đầu tư luôn nhấn mạnh vấn đề về sự độc lạ, những tiện ích mà người mua được hưởng do dự án Bất Động Sản Vinhomes Skylake có hồ và khu vui chơi giải trí công viên. Ngay cả giá của những nhà ở Vinhomes Skylake có sự chênh lệch nhờ vào nhiều vào những tiện ích tương quan đến hồ và khu vui chơi giải trí công viên được chủ góp vốn đầu tư quảng cáo trước đó ”, chị Hương cho biết .
Căn hộ 4 phòng ngủ của chị Hương được quảng cáo view hồ, với giá xê dịch gần 10 tỷ đồng. Tính trung bình, mỗi mét vuông giá 67 triệu đồng, mức giá gấp rưỡi so với những căn có hướng không nhìn ra hồ, khi giá trung bình chỉ trên 40 triệu đồng / mét vuông .
Thế nhưng, chị Hương cùng nhiều dân cư Vinhomes Skylake đã phải tuyệt vọng khi đến thời gian chuyển giao nhà .
Khu đất được quảng cáo là khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, mặt nước, “ nơi mây nước giao hòa ”, vẫn là bãi đất bộn bề gạch đá, đất cát. Hồ điều hòa vẫn chỉ là một vũng nước đọng .

*
*
Khu đất đang ngổn ngang sau hơn 2 năm: tháng 12/2016 và hiện trạng tháng 3/2019.

Trong đơn đề xuất kiến nghị của đại diện thay mặt dân cư Vinhomes Skylake cũng đặt câu hỏi về sự trung thực của Vingroup trong việc đưa thông tin tới người mua .
Cuối tháng 1/2019, trong thư phúc đáp người mua, Vingroup cho biết dự án Bất Động Sản chậm tiến trình do TP chậm chuyển giao mặt phẳng sạch để góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng .
Cũng theo chủ góp vốn đầu tư trao đổi với dân cư, dự án Bất Động Sản khu vui chơi giải trí công viên và hồ điều hòa CV1 sẽ hoàn thành xong trong thời hạn 30 tháng kể từ ngày nhận chuyển giao mặt phẳng thiết kế xây dựng, và thi công kiến thiết xây dựng khu công trình .
Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Xem Ổ Cứng Gpt Hay Mbr Hay Gpt ? Kiểm Tra Ổ Cứng Mbr Hay Gpt
Một số dân cư Vinhomes Skylake cũng chỉ rõ dù chủ góp vốn đầu tư nhận được quyết định hành động kiểm soát và điều chỉnh quy hoạch dự án Bất Động Sản vào tháng 6/2017, một trong những yếu tố tác động ảnh hưởng đến quá trình kiến thiết, thì người mua mua và ký hợp đồng căn hộ sau thời gian này vẫn không được phân phối thông tin update. Vingroup vẫn nói với dân cư về việc dự án Bất Động Sản khu vui chơi giải trí công viên, hồ điều hòa đưa vào sử dụng quý III / 2018, thời gian mở bán Vinhomes Skylake .

Cư dân Vinhomes Skylake bức xúc khi hồ điều hòa và công viên cạnh dự án này được hứa hẹn sẽ đi vào hoạt động vào quý III/2018 nhưng tới nay vẫn chỉ là một vùng đọng nước. Ảnh: NVCC.

Vingroup: Sẽ hoàn thành công viên cuối năm 2020

Dự án này sẽ được khai công vào quý II / 2019, và cố gắng nỗ lực hoàn thành xong vào cuối năm 2020 .
Ông Nhật nhấn mạnh vấn đề dự ánxây dựng khu khu vui chơi giải trí công viên và hồ điều hòa là dự án Bất Động Sản của TP. TP. Hà Nội, nằm liền kề dự án Bất Động Sản Vinhomes Skylake .
Bác việc “ treo đầu dê, bán thịt chó ”, đại diện thay mặt Vingroup cũng chứng minh và khẳng định việc đưa khu công trình tiện ích công cộng không thuộc chiếm hữu, không cam kết thời hạn thiết kế, triển khai xong như hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí công viên khi ra mắt và bán hàng chỉ là phân phối thông tin lợi thế về vị trí, và tiện ích. Đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của chủ góp vốn đầu tư với người mua và là thông lệ thông thường trên thị trường .
“ Trong tài liệu bán hàng chúng tôi luôn minh bạch thông tin này chứ chưa khi nào xác nhận khu vui chơi giải trí công viên và hồ điều hòa là tiện ích nội khu. Tất cả thông tin công bố đều tương thích với nội dung của dự án Bất Động Sản đã được những cấp có thẩm quyền phê duyệt tại thời gian đó ”, ông Nhật nói. Trong hợp đồng mua và bán với dân cư Vinhomes Skylake cũng không có pháp luật nào lao lý tương quan đến 2 khuôn khổ khu vui chơi giải trí công viên và hồ điều hòa .
Ông làm rõ vai trò thực tiễn của Vingroup với khu vui chơi giải trí công viên và hồ điều hòa là đơn vị chức năng được TP giao tiến hành thiết kế dự án Bất Động Sản. Trong quy trình triển khai, do có sự kiểm soát và điều chỉnh quy hoạch khiến quá trình xây đắp dự án Bất Động Sản bị tác động ảnh hưởng .
“ Việc kiểm soát và điều chỉnh này xuất phát từ nguyên do khách quan vì quyền lợi hội đồng và là vấn đề bất khả kháng so với đơn vị chức năng thiết kế ”, ông nói .
Theo ông Nhật, việc người mua yên cầu chủ góp vốn đầu tư phải “ bồi thường ” là không có cơ sở. “ Ngay từ đầu chúng tôi đã công bố rõ ràng đây là những tiện ích công cộng của thành phố chứ không phải của dự án Bất Động Sản. Việc chậm trễ phát sinh do biến hóa quy hoạch của thành phố và nằm ngoài trấn áp của chủ góp vốn đầu tư ” .
Dù vậy, theo ông Nhật, Vingroup “ cũng đã xem xét 1 số ít chủ trương để san sẻ, sát cánh cùng những người mua trong quy trình tiến độ đầu khi dự án Bất Động Sản mới đi vào hoạt động giải trí ” .
Cụ thể, người mua có nhà ở hướng nhìn ra khu vui chơi giải trí công viên và hồ điều hòa được không tính tiền quản trị 18 tháng và những căn hộ cao cấp khác được không tính tiền 12 tháng .
Với tiến trình chuyển giao 2019 nhưng khu vui chơi giải trí công viên, hồ điều hòa xong sớm nhất cuối năm 2020, giấc mơ “ mây nước giao hòa ” của dân cư Vinhomes Skylake liên tục bị trì hoãn tối thiểu hơn 1 năm tới .
Soi độ giàu của 4 triệu phú Việt trong so sánh với khu vực Nước Ta có 4 triệu phú USD trong khi số triệu phú của Philippines là 12 và của Thailand lên tới 30 người. Tổng tài sản 4 triệu phú Việt là 10,5 tỷ USD, cũng thấp nhất trong khu vực .

vinhomes skylake bị tố lừa đảo Vinhomes vinhomes vinhomes skylake công viên cv1 cầu giấy cung thiếu nhi cầu giấy

Bạn có thể quan tâm

Bất động sảnKinh doanh

*
Nghịch lý trong cuộc tranh giành vaccine Covid-19 toàn thế giới
0
Nếu chỉ người dân những nước giàu được tiêm chủng, vaccine sẽ giảm hiệu suất cao. Tuy nhiên, nhiều nước nghèo yếu thế trong cuộc đua với những vương quốc sẵn sàng chuẩn bị chi đậm cho vaccine .

*
Chứng khoán tăng kỷ lục ngày đầu năm Tân Sửu
0
VN-Index thời điểm ngày hôm nay tăng 41 điểm, mức cao nhất trong lịch sử vẻ vang sàn chứng khoán Việt Nam tính theo giá trị tuyệt đối. Kỷ lục cũ thuộc về phiên 2/2 khi thị trường tăng 40 điểm .

Bên trong biệt thự cao cấp 50 triệu USD của triệu phú Canada
0
Tỷ phú Shane Smith rao bán một căn biệt thự nghỉ dưỡng hào nhoáng tại bang California, Mỹ với giá 50 triệu USD vào cuối tháng 1 .

Tập đoàn xứ sở của những nụ cười thân thiện sẽ mua lại 70 % CP Nhựa Duy Tân
0
Tập đoàn Xứ sở nụ cười Thái Lan SCG liên tục lan rộng ra hoạt động giải trí tại Nước Ta trải qua việc mua và bán sáp nhập khi mua 70 % CP Nhựa Duy Tân .

Nhân viên ngân hàng nhà nước khoe lì xì 1 chỉ vàng ngày đầu năm
0 12
Nhiều ngân hàng nhà nước thương mại mạnh tay mừng tuổi 1 tháng lương cơ bản cho những cán bộ, nhân viên cấp dưới của mình trong ngày tiên phong đi làm của năm Tân Sửu .

Mỹ bỏ áp thuế chống bán phá giá với “ vua tôm ” Minh Phú
0
Cơ quan chức năng Mỹ hủy quyết định hành động áp thuế chống phá giá với tôm Ấn Độ lên loại sản phẩm của Minh Phú sau thời hạn xem xét kháng nghị của doanh nghiệp Nước Ta .
Xem thêm : Học Cách Build Paladin Diablo 2 Sau 20 Năm, Hướng Dẫn Build Character

Hàng quán ở Thành Phố Hà Nội nơi chấp hành, chỗ thiếu cẩn trọng phòng dịch
0 5 1

Hà Nội đón hơn 100.000 lượt khách dịp Tết

0
TP. Hà Nội đón 122.000 lượt khách trong dịp Tết Tân Sửu 2021, giảm 50% so với cùng kỳ năm 2020. Khách đến Thành Phố Hà Nội đa phần là khách trong nước, phần đông không có khách quốc tế .
Chuyên mục : Công Nghệ

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp