Khu đô thị Vinhomes Smart City ở đâu Hà Nội?

Là 1 trong 3 đại đô thị của Vingroup đã ra mắt được hơn 2 năm nhưng nhiều người vẫn chưa biết khu đô thị Vinhomes Smart City ở đâu Hà Nội, Đông Đô Land sẽ giải đáp cho các bạn chi tiết trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Vinhomes Smart City tiền thân là Vincity Sportia chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm 2018, đến tháng 4 năm 2019 chính thức đổi tên thành Vinhomes Smart City – thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam.

Vinhomes Smart City nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, trên con đường huyết mạch đại lộ Thăng Long và chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia 7 phút di chuyển. Nằm ở vị trí đắc địa, từ dự án dễ dàng kết nối tới những địa điểm quan trọng của thành phố. Và nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của Vinhomes, đây cũng là lí do khiến giá bất động sản khu vực phía Tây tăng trưởng mạnh mẽ.

Có mấy lối vào Vinhomes Smart City

Hiện tại dự án mới hoàn thành 2 lối vào dự án nằm trên đường đại lộ Thăng Long, hiện tại dự án đang thi công cầu vượt để kết nối dự án với đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông. Còn 1 tuyến đường nữa sẽ kết nối với Aeon Mall Hà Đông.

Vị trí Vinhomes Smart City

Hiện tại để có thể vào được Vinhomes Smart City, bạn đi dọc theo đường đại lộ Thăng Long từ ngã tư Phạm Hùng và Trần Duy Hưng. Đi tầm 2km, bạn sẽ thấy mũi tên chỉ rẽ phải vào Vinhomes Smart City và biển chào rất to.

Rẽ phải vào sẽ đến vòng xuyến dự án, quay đầu ở vòng xuyến đi xuống dưới hầm, đi hết hầm là bạn có thể thấy biểu tượng Smart City – đại đô thị thông minh cùng với vườn nhật lớn nhất Đông Nam Á và Vincom Mega Mall lớn nhất trong hệ thống Vincom tính tới thời điểm hiện tại.

Lối vào thứ 2, bạn tiếp tục đi thẳng trục đường đại lộ Thăng Long, bỏ qua lối vào mà tôi vừa nói ở trên. Đi khoảng gần 1 km nữa bạn sẽ tiếp cận tới cầu 70, tại đây bạn rẽ phải vào cầu 70 để sang đường Tây Mỗ. Quay đầu xe lại gặp Cầu Cốc thì rẽ phải vào bạn sẽ thấy Vinhomes Smart City.

Khi rẽ phải vào đường Cầu Cốc bạn sẽ thấy trường THCS Tây Mỗ, đi tiếp 200m nữa sẽ thấy vòng xuyến và phân khu Sapphire ParkVille đầu tiên, phía bên trái sẽ là công viên trung tâm, 1 trong 3 đại tiện ích của khu đô thị.

Bạn có thể đi bên trong dự án mà không cần có thẻ cư dân, khi đi bạn sẽ thấy có rất nhiều camera để giám sát cũng như đo vận tốc phương tiện đi lại. Kèm với đó là biển báo tốc độ tối đa, trên đường có cả màn hình hiển thị tốc độ hiện tại mà phương tiện của bạn đang di chuyển là bao nhiêu, có vượt quá tốc độ cho phép hay không.

Nếu bạn muốn vào tham quan những đại tiện ích của dự án thì bắt buộc phải có thẻ cư dân thì bảo vệ mới cho phép bạn vào.

Qua bài viết trên, Đông Đô Land đã hướng dẫn các bạn 2 lối vào chính của dự án Vinhomes Smart City thời điểm hiện tại. Bạn có thể đọc thêm thông tin về dự án ở những bài viết dưới đây:

Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh đầu tiên giữa lòng Hà Nội

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp