Vinhomes mở Đại hội tuyển dụng nhân viên kinh doanh BĐS 2021

Đại hội tuyển dụng nhân viên kinh doanh BĐS 2021 của Vinhomes với tên gọi “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” dành cho đối tượng là các bạn sinh viên sắp ra trường, những lao động trẻ có nhu cầu thay đổi công việc, tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp mới và những nhân viên kinh doanh đang làm nghề môi giới BĐS muốn phân phối sản phẩm của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tất cả sẽ được tư vấn, định hướng nghề nghiệp và được cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm của chủ đầu tư Vinhomes. Song song với các hoạt động tuyển dụng tại gian hàng, đại diện đại lý sẽ chia sẻ về kinh nghiệm và bí quyết thành công từ các sản phẩm BĐS của Vinhomes tại 2 talkshow “The Legacy Builder – Người xây huyền thoại” lúc 10h sáng ngày 17/4 và “We build our dream – Biến giấc mơ thành hiện thực” lúc 10h sáng ngày 18/4/2021.

Đặc biệt, chủ góp vốn đầu tư Vinhomes cũng sẽ thông tin về những bước tiến mới của Công ty trong tiến trình tiếp theo tại Đại hội tuyển dụng 2021 .

Với những tiêu chí xét tuyển minh bạch, rõ ràng, các cá nhân khi vượt qua vòng tuyển dụng của các đại lý sẽ chính thức tham gia vào hệ thống đại lý phân phối các sản phẩm của Vinhomes, rút ngắn khoảng thời gian đạt được thành công.

  • Bài viết liên quan: ‘Kiếm bội’ trong mùa Covid với nghề kinh doanh bất động sản Vinhomes

vinhomes mo dai hoi tuyen dung nhan vien kinh doanh bds 2021Cụ thể, những nhân viên kinh doanh mới sẽ được tham gia những khóa huấn luyện và đào tạo sâu xa với những chuyên viên số 1 trong nghành nghề dịch vụ BĐS Nhà Đất, được cung ứng khá đầy đủ kiến thức và kỹ năng – kỹ năng và kiến thức nhiệm vụ và được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp cách làm marketing, truyền thông online. Đây cũng chính là điểm độc lạ lớn mang lại hiệu suất cao về doanh thu cho đội ngũ kinh doanh phân phối những mẫu sản phẩm Vinhomes. Với 3 lợi thế vàng : “ Uy tín Chủ góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất số 1 Nước Ta – Giỏ hàng Bất Động Sản Nhà Đất lớn và phong phú – Chính sách khuyến mại và sát cánh có 1 – 0 – 2 ”, những nhân viên kinh doanh BĐS Nhà Đất sẽ có thời cơ tăng trưởng nghề nghiệp vững chãi và “ đổi đời ” khi tham gia mạng lưới hệ thống đại lý sát cánh cùng tên thương hiệu Vinhomes .

Trước đó, năm 2018, tại sự kiện tuyển dụng “Một bước chạm ước mơ” với sự tham gia của hơn 10.000 người tại TP.HCM, Vinhomes đã giúp các đại lý tuyển dụng được hàng nghìn chuyên viên môi giới. Trong 3 năm qua, đội ngũ kinh doanh đã đồng hành cùng Vinhomes tạo nên những kỷ lục trên thị trường BĐS: 10.000 căn hộ The Rainbow – Vinhomes Grand Park được bán hết chỉ vỏn vẹn trong 17 ngày vào tháng 6/2019; toàn bộ phân khu The Manhattan được bàn hết trong vòng 8 ngày trong tháng 5/2020. Mới đây nhất là 2.400 căn hộ được đăng ký mua trong vòng 3 ngày vào tháng 7/2020.

Trong năm 2021, Vinhomes tiếp tục giới thiệu đến thị trường các sản phẩm mới tại 3 đại đô thị gồm: Thành phố thông minh đẳng cấp quốc tế Vinhomes Smart City, Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội và Thành phố thông minh công viên Vinhomes Grand Park tại TP.HCM.

Với xu thế tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ quy mô kinh doanh O2O nhằm mục đích số hóa hoạt động giải trí bán hàng và ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng tầm thưởng thức người mua, Vinhomes quyết định hành động lan rộng ra việc vận dụng quy mô kinh doanh O2O ( Online to Offline ) tới những đại lý bán hàng trên toàn nước gồm có cả những đại lý truyền thống cuội nguồn. Đại hội Tuyển dụng 2021 “ Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes ” được tổ chức triển khai cũng không nằm ngoài tiềm năng tăng cường đội ngũ bán hàng tinh nhuệ nhất cho những đại lý phân phối chính thức Vinhomes .Không chỉ mang lại hàng ngàn thời cơ việc làm mê hoặc, Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2021 “ Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes ” sẽ là dấu ấn mới tái khởi động của Vinhomes giai đoạn hậu Covid-19 và khẳng định chắc chắn vị trí tiên phong dẫn dắt của nhà tăng trưởng BĐS Nhà Đất số 1 Nước Ta .

XEM THÊM:

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận thông tin
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

Xem tiếp