Trường mẫu giáo (mầm non) Vinschool Vinhomes Riverside

Tập đoàn Vingroup đã khởi công xây dựng trường mầm non (mẫu giáo) Vinschool tại quần thể biệt thự sinh thái Vinhomes Riverside. Đón đầu trong tất cả các hoạt động, cả về lĩnh vực trồng người, đi đầu với cải cách trong giáo dục.

Bắt đầu có những nhận thức tiên phong về quốc tế bên ngoài, những em nhỏ sẽ được rèn luyện trong việc tăng trưởng tổng lực về nhân cách, ngôn từ, sức khỏe thể chất, tâm sinh lý, tình cảm, … để giúp những em sớm có hành trang mới, vững chãi để chuẩn bị sẵn sàng theo học bậc tiểu học .

trường mầm non vinschool vinhomes riverside là nơi ươm mầm tinh hoa trẻ nhỏ

Giới thiệu về trường mần nin thiếu nhi Vinschool

Quy mô xây dựng: Trường mầm non Vinschool hiện tại được xây dựng tại địa chỉ: Số 3A đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Nằm tại khuôn viên rộng lớn, khu quần thể tiện ích xanh, cạnh trung tâm thương mại Vincom Long Biên và nhà sinh hoạt cộng đồng.

Một thiên nhiên và môi trường giáo dục mới, tiên tiến và phát triển được phối hợp khôn khéo nền giáo dục quốc tế văn minh với quy mô giáo dục ưu việt trong nước nhằm mục đích phân phối tốt nhất chương trình giáo dục cải cách, chiêu thức này nhằm mục đích khai thác tối đa tiềm năng, sự tăng trưởng nhạy bén của trẻ nhỏ Giáo dục đào tạo lấy trẻ làm TT .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Khuôn viên trường mầm non Vinschool cạnh quần thể biệt thự Vinhomes riverside

Cơ sở hạ tầng trường mần nin thiếu nhi Vinschool

Hệ thống phòng học được thiết kế xây dựng thông thoáng, khu phòng học được phối hợp ngăn nắp với bày biện hài hòa và hợp lý, phát minh sáng tạo, thích mắt giúp những em có một môi trường học tập tự nhiên, yêu quý phòng học của mình

Phòng học trường mầm non Vinschool vinhomes riverside - Nơi các em nhỏ thoải mái học tập

Chương trình đào tạo tại trường mầm non Vinschool

Trong chương trình đào tạo và giảng dạy và giáo dục trẻ trong Hệ thống trường Mầm non Vinschool Vinhomes Riverside được giảng dạy theo tiêu chuẩn ” 5 trong 1 ” hướng tới sự tăng trưởng tổng lực ở trẻ :

Lớp học phát triển tài năng tại trường mầm non vinschool

Hệ mầm non đào tạo 5 lớp học tương ứng với 5 độ tuổi:

  • Lớp Kitty từ 18 – 24 tháng tuổi
  • Lớp Nemo từ 24 – 36 tháng tuổi
  • Lớp BamBi 3 tuổi
  • Lớp Pooh 4 tuổi
  • Lớp Alvin 5 tuổi

Đảm bảo hướng tới tiềm năng giáo dục mần nin thiếu nhi vương quốc, kèm theo đó là những chương trình được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau nhằm mục đích hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng trẻ : Bao gồm những bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật như Âm nhạc, mỹ thuật, bộ môn sức khỏe thể chất, ngoại ngữ hay giáo dục kiến thức và kỹ năng sống .

Các em nhỏ tại trường mầm non VInschool được đào tạo chuyên nghiệp

Hệ thống trường Mầm non Vinschool tại quần thể biệt thự Vinhomes Riverside còn sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm lý học, hơn thế nữa mảng y tế học đường tại trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside còn có sự hỗ trợ bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Các bậc phụ huynh thân mến, nếu muốn cho con em mình theo học trường mầm non Vinschool tại quần thể biệt thự Vinhomes Riverside, hãy chú ý tới lịch tuyển sinh của nhà trường hoặc đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại trang chủ Vinschool.

Về học phí : Trường mần nin thiếu nhi Vinschool Vinhomes Riverside kiến thiết xây dựng một mức học phí tương thích với nền giáo dục hiện tại, khi ĐK học tại trường mần nin thiếu nhi Vinschool thì những bé có thời cơ chiếm hữu học bổng lên tới 70 % tiền học phí, ngoài những khi ĐK theo nhóm, mái ấm gia đình có nhiều bé theo học tại Vinschool sẽ được hưởng chính sách tặng thêm đặc biệt quan trọng

Học phí trường học vinschool - lớp mầm non - Vinhomes Riverside

 

Với một tiềm năng chung là lấy học trò làm gốc, tăng trưởng tổng lực năng lượng của trẻ nhỏ. Trường mần nin thiếu nhi Vinschool sẽ từng bước góp thêm phần biến hóa cục diện nền giáo dục trong thời kỳ văn minh .

Liên Hệ:

  •  
  •  

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp