CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES SMART CITY LÀ AI?

Là một sản phẩm của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ cùng với những người anh ruột là Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes West Point… hứa hẹn sẽ trở thành siêu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hà Nội.

vinhomes smart city
Dự án Vinhomes Smart City

Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư Vinhomes Smart City

Tập đoàn VinGroup là một trong những tập đoàn uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. VinGroup thành lập năm 1993 với tiền thân là công ty Technocom được sát nhập bởi hai doanh nghiệp là Vinpearl và Vincom. Qua hơn 14 năm hoạt động, đến thời điểm hiện tại công ty đã trở thành một trong những tập đoàn đa kinh tế hàng đầu Việt Nam. 

chu dau tu vinhomes smart city
Vingroup – Chủ đầu tư Vinhomes Smart City

Năm tên thương hiệu được thiết kế xây dựng bằng tận tâm

  • Vinhomes: Gồm hệ thống căn hộ, tiện ích, dịch vụ đẳng cấp hoàng gia như Royal City, Time City, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Smart City.

  • Vincom : mạng lưới hệ thống TT thương mại hạng sang như : Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center TPHCM, Vincom Village .
  • Vinpearl : tên thương hiệu khách sạn, du lịch Vinpearl Thành Phố Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc
  • Vinmec : dịch vụ y tế tiêu chuẩn 5 sao với những y, bác sĩ đầu ngành .
  • Vinschool : Hệ thống trường học liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, với đội ngũ giáo viên quốc tế dày dặn kinh nghiệm tay nghề và hạ tầng văn minh

VINGROUP THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Tại Việt Nam, Vinhomes đang có mật độ bao phủ “dày”, từ Bắc tới Nam. Từ thành phố lớn đến các tỉnh đều có mặt các dự án BĐS của thương hiệu này. Nhắc tới VinGroup là nhắc tới sự uy tín và trách nhiệm. Các dòng sản phẩm mặc dù có mức giá tương đối cao nhưng vẫn được yêu thích bởi vẻ đẹp hoàn hảo. 

Theo Vietnam Report, Vingoup được bình chọn là chủ đầu tư uy tín nhất trong giới BĐS trong năm 2016. Vingroup luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng về hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. 

vingroup
Vingroup – Chủ đầu tư Vinhomes Smart City

Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp

“, chủ đầu tư Với khẩu hiệu ” “, chủ đầu tư Vinhomes Smart City là nơi quy tụ những con người kĩ năng, ý chí ; không chỉ mang đến cho người mua những loại sản phẩm chất lượng nhất mà còn nỗ lực hướng tới những giá trị vững chắc ship hàng quyền lợi con người và hội đồng ; kiến thiết xây dựng song song với tái tạo và bảo vệ môi trường tự nhiên. Không ngừng vì sự tăng trưởng bền vững của trái đất .

DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Vinhomes Smart City là dự án mới của tập đoàn VinGroup trong lĩnh vực bất động sản. Đại đô thị Thông minh đầu tiên Vinhomes Smart City đã trở thành đề tài nóng hổi cho cộng đồng bất động sản. Được đánh giá là tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

Trở thành chủ đầu tư

Vinhomes Smart City, chắc như đinh VinGroup sẽ thiết kế xây dựng nơi đây thành một khu đô thị mưu trí, kiểu mẫu mang vẻ đẹp tuyệt vời khiến người mua không dễ chiều nhất cũng phải xiêu lòng .

Xem thêm

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp