Ý NGHĨA TÊN GỌI VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY

Vinhomes Riverside – khu đô thị sinh thái sang trọng được vinh danh nằm trong top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam trong năm 2016. Tiếp nối thành công dự án Vinhomes Riverside, giai đoạn 2 của dự án đang được triển khai nhanh chóng và mong chờ ngày ra mắt không xa với tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony.

Nhắc tới bất động sản Vinhomes, thuận tiện nhận thấy mỗi một dự án Bất Động Sản của Vingroup đều mang trong mình một cái tên mỹ miều và mang trong mình phong thái riêng của từng dự án Bất Động Sản. Đó là Vinhomes Royal City : thành phố hoàng gia theo phong thái Châu Âu trong lòng Thành Phố Hà Nội ; là Times City thành phố của thời đại mới với sáng tạo độc đáo kiến trúc từ đảo quốc Nước Singapore. Thành phố ven sông Vinhomes Riverside theo quy mô thành phố Vince xinh đẹp …

  Vậy Vinhomes Riverside – The Harmony nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, là khu đô thị sinh thái sang trọng đẳng cấp bậc nhất của thủ đô, do những kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế mang ý nghĩa gì?

 

phối cảnh dự án

Phối cảnh dự án Bất Động Sản Vinhomes The Harmony
* Hình ảnh chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Hình ảnh thực tiễn xem tại dự án Bất Động Sản. ​

 

“ Harmony ” trong tiếng anh nghĩa là sự hòa giải, hòa quyện. Với mong ước đem tới cho dân cư khoảng trống sống xanh thân mật với vạn vật thiên nhiên nhất, để dân cư hoàn toàn có thể tận thưởng toàn vẹn đời sống trong lành bình yên nhất. Vinhomes Riverside – The Harmony thừa kế và tăng trưởng những giá trị tốt nhất của Vinhomes Riverside : dòng kênh xanh dài 12.8 km, tỷ lệ cây xanh lớn 70 mét vuông / người … điều này nhờ diện tích quy hoạnh cho cảnh quan lớn nên phong cách thiết kế những căn nhà của dự án Bất Động Sản đón được tối đa cường độ và số giờ chiếu sáng tự nhiên của mặt trời, đồng thời tạo khoảng trống thoáng đãng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, góp thêm phần giảm thiểu ô nhiễm thiên nhiên và môi trường. Tại đây, dân cư sẽ cảm nhận được giá trị sống đích thực, nơi vạn vật thiên nhiên và con người hòa quyện làm một .

không gian xanh tại Vinhomes The Harmony

Không gian xanh tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Bên cạnh đó, Vinhomes Riverside – The Harmony với những kiến trúc sư số 1, sẽ mang lại những giá trị tinh túy nhất của phong thái kiến trúc quốc tế. Mỗi tiểu khu của dự án Bất Động Sản Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ mang trong mình phong thái kiến trúc riêng không liên quan gì đến nhau tới từ khắp nơi quốc tế : phong thái Venice – Ý, phong thái lãng mạn của Pháp, sự uy nghiêm với những đường nét tinh xảo của kiến trúc Hy Lạp, vẻ đẹp êm ả dịu dàng Á Đông trong lối kiến trúc Đông Dương đặc trưng. Tất cả sẽ được hòa quyện nhẹ nhàng đầy tinh xảo phong thái Á – Âu trong mỗi tiểu khu của dự án Bất Động Sản. Nơi mà hoàn toàn có thể tìm thấy những gì tinh túy nhất của kiến trúc quốc tế hòa quyện vào với nhau .

  Có thể nói Vinhomes Riverside The Harmony là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố con người và thiên nhiên, nơi mà con người được hòa mình vào thế giới xanh tuyệt hảo, nơi tinh hoa kiến trúc đương đại và cổ xưa hòa quyện trong một khu sinh thái xanh đẳng cấp giữa lòng Hà Nội. Và đây chính là nơi con người cảm nhận được những giá trị sống đích thực, những giá trị tốt đẹp nhất mà Vinhomes mang lại.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp