M2 Metropolis Liễu Giai, đẹp nhất phải không?

M2 Metropolis Liễu Giai, đẹp nhất phải không?

Vinhomes Metropolis M2 là tòa căn hộ cuối cùng và đẹp nhất được ra mắt “thỏa lòng” sự kỳ vọng và chờ đợi của khách hàng và các nhà đầu tư. Sở hữu vị trí vàng đắc địa với hơn 90% căn hộ có thể ngắm cảnh các hồ, trong đó gần 70% nhìn được Hồ Tây. M2 nằm song nhất và gần nhất với tuyến phố Kim Mã huyết mạch, đem đến tầm nhìn rộng mở khoáng đạt đến hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, đồng thời là tòa kết nối hai tòa M1 và M3, đặc biệt các căn mặt hướng Bắc thừa hưởng trọn vẹn tiện ích cảnh quan đẳng cấp với vườn nổi sáng tạo và cơ hội chiêm ngưỡng hồ Tây lộng gió.

toa-m2-vinhomes-metropolis

M2 Metropolis Liễu Giai, đẹp nhất phải không ?

Các căn mặt Tây Nam và Đông Bắc của Tòa M2 Vinhomes Metropolis đều sở hữu tầm nhìn thoáng đẹp bậc nhất
Tòa M2 thừa hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu rộng đến 4000m2 tại tầng 4.

mat-bang-tien-ich-vinhomes-metropolis

1. Các căn hộ đẹp nhất hướng Đông Bắc Tòa M2 – Vinhomes Metropolis
Tòa M2 là tòa căn hộ sở hữu nhiều căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp thoáng rộng hơn cả so với các tòa khác đến hồ Tây lộng gió. Đặc biệt các căn mặt hướng Đông Bắc có 5/8 căn (căn số 03, 04, 05, 06, 07) có được cơ hội chiêm ngưỡng hồ Tây đẹp bậc nhất quần thể dự án. Thêm một “điểm cộng nữa” là tòa M2 nằm song song và tiếp giáp nhiều nhất với tiện ích cảnh quan đẳng cấp tại tầng 4 liên thông 3 tòa tháp. Do đó, các căn mặt hướng Đông Bắc cũng là các căn có được tầm nhìn trọn vẹn đến vườn nổi sáng tạo, đường dạo nước, sảnh lounge cafe, khu tập thể thao ngoài trời,… trường học Vinschool và đại sứ quán Nhật Bản, cũng như toàn cảnh tuyến phố Liễu Giai sôi động. Có thể nói lựa chọn sống tại các căn hộ hướng Đông Bắc Tòa M2 chính là lựa chọn lý tưởng sống đúng chất Vinhomes Metropolis, ở nhà phố sống cạnh hồ, tận hưởng phong cách sống hiện đại cho tương lai.
mat-bang-02pn-tay-nam-m2

Mặt bằng căn hộ Đông Bắc Tòa M2–Vingroup Metropolis

Căn hộ 1 phòng ngủ : căn số 06 ( ĐB – TN, 49,78 m2 ) đây là căn hộ chung cư cao cấp thích hợp cho những gia chủ sống độc thân, thỏa sức tận thưởng khoảng trống sống riêng tư quý phái. Với ban công Đông Bắc ngay phòng khách, những gia chủ có được thời cơ tận hưởng toàn vẹn khoảng trống tuyệt mỹ duy nhất từ Tòa M2 với tầm nhìn khoáng đạt đến hồ Tây, toàn vẹn tiện ích cảnh sắc nội khu xanh mát và trường học Vinschool, đại sứ quán Nhật Bản. Đặc biệt đây cũng là nhà ở thích hợp góp vốn đầu tư tại VingroupMetropolis, chiếm hữu tiềm năng góp vốn đầu tư cho thuê sinh lời, tại khu vực được nhìn nhận là có giá cho thuê cũng như tỉ lệ lấp đầy của những căn hộ cao cấp cho thuê cao. Căn hộ 2 phòng ngủ : căn số 04, 05, 07 là căn hộ lý tưởng cho rất nhiều mái ấm gia đình nhỏ chưa có nhiều thành viên. Với diện tích quy hoạnh từ 73,05 m2 – 78,98 m2, sắp xếp khoảng trống những phòng phải chăng, một phòng ngủ lớn ( có phòng tắm ) và một phòng ngủ nhỏ, phòng khách với ban công thoáng rộng, đem đến cho những thành viên thỏa sức tận thưởng khoảng trống sống riêng tư quý phái. Các căn hộ cao cấp này đều có ban công mặt Đông Bắc, mang lại thời cơ chiêm ngưỡng và thưởng thức cảnh sắc tuyệt mỹ của hồ Tây, cũng như toàn cảnh khu tiện ích quý phái với vườn nổi phát minh sáng tạo, khu tập thể thao ngoài trời xanh mát, thảm thực vật thủy sinh độc lạ, … trường học Vinschool, đại sứ quán Nhật Bản. Sống tại căn hộ chung cư cao cấp 04, 05, 07 chính là lựa chọn sống tại một trong những căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp và sang trọng đẹp nhất VingroupMetropolis, tận thưởng phong thái sống độc lạ tại vị trí duy nhất, sống nhà phố, ngắm nhìn hồ. Về mặt giá cả, thì đây cũng là những nhà ở được nhìn nhận là có giá bán hợp lý, khoảng chừng từ 5,4 đến 6,8 tỷ, xứng tầm và khá rẻ so với một căn hộ chung cư cao cấp chiếm hữu tầm nhìn đẹp bậc nhất dự án Bất Động Sản, phong cách thiết kế quý phái và chiếm hữu tiềm năng sinh lời cao tại Vingroup Metropolis .
Các căn hộ chung cư cao cấp mặt Đông Bắc Tòa M2 chiếm hữu tầm nhìn toàn vẹn hàng loạt tiện ích cảnh sắc 4000 m2 Căn hộ 03 phòng ngủ : căn số 03 là một trong những căn góc đẹp của Tòa M2, chiếm hữu tầm nhìn lợi thế về cả hai mặt tiện ích nội khu cũng như chiêm ngưỡng và thưởng thức hồ Tây với tầm nhìn thoáng đẹp bậc nhất. Căn số 03 với diện tích quy hoạnh 143,9 m2, được sắp xếp 03 phòng ngủ và 01 phòng đa năng, thích hợp cho mái ấm gia đình đa thế hệ hoặc những gia chủ yêu khoảng trống sống thoáng rộng. Căn số 03 chính là căn hộ lý tưởng tận thưởng đời sống thoáng đẹp bậc nhất, phòng ngủ và ban công phòng khách thoáng rộng hướng Đông Bắc đem đến thời cơ thưởng ngoạn hồ Tây tuyệt mỹ, cùng những tiện ích cảnh sắc nội khu sinh động ( vườn nổi phát minh sáng tạo, sảnh lounge cafe có mái che, đường dạo, … ), trường học Vinschool, đại sứ quán Nhật và toàn cảnh thành phố phía Liễu Giai sôi động. Mặt phía Tây Bắc lại đem đến góc nhìn sinh động xuống hồ bơi quý phái, vòi phun nước, sân chơi, … đem đến những góc nhìn đa sắc cho đời sống thêm phần mê hoặc tại VingroupMetropolis .

29

2. Các căn hộ đẹp nhất hướng Tây Nam của Tòa M2 – Vinhomes Metropolis
Các căn mặt hướng Tây Nam chủ yếu là các căn gồm 2 và 3 phòng ngủ (01, 02, 11, 11A, 12, 12A, 15) các căn đều đẹp bởi sở hữu tầm nhìn không giới hạn và siêu khoáng đạt đến không gian thành phố năng động ở các tuyến phố Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, cùng 3 hồ trung tâm Giảng Võ, Ngọc Khánh, Thủ Lệ. Đây được xem là căn hộ sống đúng chất Vinhomes Metropolis, ở nhà phố, ngắm nhìn hồ tại vị trí độc tôn trung tâm của thủ đô sôi động.
Các căn hộ 2 phòng ngủ mặt Tây Nam Tòa M2 – Vinhomes Metropolis
Căn hộ 2 phòng ngủ (căn số 01, 11A, 12, 15) được thiết kế hợp lý với diện tích đa dạng từ 76,41m2 đến 80,2m2, phù hợp với gia đình chưa có nhiều thành viên. Đặc biệt các căn 02 phòng ngủ đều được kiến trúc sư bố trí phòng ngủ và phòng khách hợp lý, đảm bảo cả 2 phòng ngủ đều có được tầm nhìn rộng mở ngắm nhìn khung cảnh thành phố sôi động với nhiều sắc độ và ban công phòng khách thoáng rộng phía Tây Nam, đủ để các chủ nhân thu vào tầm mắt cảnh sắc tuyệt đẹp của hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ và không gian thành phố năng động tuyến phố xanh Kim Mã và Nguyễn Chí Thanh. Các phòng ngủ lớn của căn số 01, 11A đều có phòng tắm có bồn tắm nằm sang trọng liền kề với phòng tắm đứng, vô cùng thích hợp để thuyết phục khách thuê người Nhật Bản do phù hợp với thói quen sinh hoạt của họ, tại khu vực vốn đã có khá nhiều người Nhật đang sinh sống.
view-tu-m2-xuong-kim-ma
Các căn hộ mặt Tây Nam sở hữu cơ hội ngắm nhìn cảnh trung tâm thành phố sôi động – Sống đúng chất Metropolis
Các căn hộ 3 phòng ngủ Tòa M2 – Metropolis LG
Căn hộ 3 phòng ngủ (căn số 02, 11, 12A) được thiết kế với diện tích từ 100,7m2 đến 143,44m2, riêng căn 02 và 11 được thiết kế với 03 phòng ngủ và 01 phòng đa năng, cho chủ nhân căn hộ thỏa sức sáng tạo, bố trí không gian theo ý tưởng của riêng mình. Căn 02 và 11 cũng là căn góc nên có được tầm nhìn vô cùng lợi thế. Căn 02 có hướng ban công Tây Bắc phòng khách thoáng rộng, thưởng ngoạn khung cảnh thành phố năng động với tuyến phố Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, cùng cảnh trí thơ mộng của hồ Giảng Võ, Ngọc Khánh, Thủ Lệ. Mặt hướng Tây Bắc trọn vẹn phần tiện ích giữa cảnh quan nội khu với bể bơi đẳng cấp, sân chơi cảnh quan, sảnh lounge cafe sang trọng,… Căn số 11 cũng sở hữu tầm nhìn đẹp ở cả hai hướng, mặt Tây Nam với toàn cảnh thành phố năng động, 3 hồ trung tâm Ngọc Khánh, Giảng Võ, Thủ Lệ, mặt Đông Nam sở hữu tầm nhìn không giới hạn về khu ngoại giao đoàn Vạn Bảo, quảng trường Ba Đình uy nghiêm với khu Lăng Bác, văn phòng chính phủ và tòa nhà quốc hội Việt Nam cùng cảnh sắc hồ Tây thơ mộng.

24

Trên đây là những căn đẹp của Tòa M2, có thể nói tại Tòa M2 hầu hết các căn hộ đều đẹp cả về thiết kế, tầm nhìn cũng như thừa hưởng vị trí độc tôn đắc địa của cả Tòa M2. Các khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại Tòa M2 có thể thỏa sức lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp với điều kiện và yêu cầu cá nhân trong danh sách những căn đẹp nhất. Đây cũng là tòa căn hộ được ra mắt cuối cùng, bởi thế đây cũng là cơ hội cuối để trở thành chủ nhân tại một trong những căn hộ đẳng cấp tại vị trí độc tôn trung tâm của trung tâm Vinhomes Metropolis .
Mọi thông tin chi tiết Vậy quý anh(chị) vui lòng gọi ngay Bùi Tuấn : ĐT 0987.907 165.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp