Vinhomes phát triển nhà ở xã hội Happy Home – Hiện thực giấc mơ an cư

Vinhomes phát triển nhà ở xã hội Happy Home góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho hàng triệu người lao động tại Việt Nam.

Vinhomes Riverside vừa công bố tăng trưởng 500.000 căn nhà ở xã hội trong vòng 5 năm tới. Tổng diện tích mỗi dự án Bất Động Sản có quy mô từ 50 – 60 ha trở lên .

Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home

Nhà ở xã hội Happy Home do Vinhomes Riverside tăng trưởng là những dự án Bất Động Sản đô thị độc lập, tách biệt khỏi những dự án Bất Động Sản nhà tại thương mại của Vinhomes Riverside, hoặc là những khu đất nhà tại xã hội trong những đại dự án Bất Động Sản của Vinhomes Riverside được tăng trưởng tại tại những thành phố lớn như : TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng Đất Cảng, Quảng Ninh, Khánh Hòa, Thành Phố Đà Nẵng …
Happy Home là quy mô nhà tại xã hội “ full tiện ích ” tiên phong tại Nước Ta với hệ sinh thái tiện ích không thiếu và tiện nghi, bảo vệ chất lượng sống tốt cho dân cư như khu đi dạo trẻ nhỏ, sân thể thao, khu vui chơi giải trí công viên, trường học, TT thương mại, xe buýt điện VinFast … của hệ sinh thái Vingroup. Quy mô tiện ích tương thích phân khúc. Giá bán dự kiến cho những căn hộ cao cấp khoảng chừng từ 300 triệu đến 950 triệu đồng / căn .

Thương hiệu Bất động sản Happy Home được Vinhomes phát triển với mô hình khác biệt và vượt trội so với các dự án nhà ở xã hội hiện hữu, góp phần tái định nghĩa về phân khúc này, thay đổi hẳn những định kiến về chất lượng xây dựng, tiện ích thiếu thốn hay chất lượng sống chưa cao tại các dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp.

Phân loại NOXH Happy Home và giá bán

Khu đô thị Happy Home gồm những mô hình mẫu sản phẩm căn hộ cao cấp và mô hình nhà ở liền kề .
3 mô hình nhà ở với phong phú diện tích quy hoạnh. Loại 1 là những căn hộ chung cư cao cấp trong những tòa nhà cao tối đa 7 tầng, có diện tích quy hoạnh từ 24 mét vuông sàn và 12 mét vuông gác xép. Những căn NOXH Happy Home này sẽ có mức giá gần 300 triệu đồng .
Loại 2 là những nhà ở trong những tòa nhà cao 15 đến 21 tầng, có diện tích quy hoạnh 30 mét vuông – 50 mét vuông, mức giá 400 triệu đến 700 triệu đồng / căn .
Loại 3 là những căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích quy hoạnh 50 – 70 mét vuông, giá cả tối đa 950 triệu đồng / căn. Số lượng những căn liền kề sẽ không nhiều vì cần ưu tiên đất để xây những nhà ở cao tầng liền kề .

Thời gian triển khai dự án nhà ở xã hội Vinhomes, Khu căn hộ NOXH Happy Home đầu tiên dự kiến được khởi công vào tháng 8 năm nay. Các tòa nhà đầu tiên sẽ được đưa vào sử dụng từ tháng 6/2023.

Hiện thực hóa giấc mơ an cư

Với kinh nghiệm tay nghề tiến hành dự án Bất Động Sản nhà tại thương mại của Vinhomes Riverside, những dự án Bất Động Sản nhà tại xã hội này không chỉ giúp hiện thực hóa giấc mơ chiếm hữu nhà cho người lao động, mà còn mang tới cho họ một môi trường tự nhiên sống văn minh, văn minh ; đồng thời góp thêm phần thôi thúc phúc lợi xã hội và kinh tế tài chính tại những địa phương .
Trước đó, Vinhomes Riverside cũng đã công bố tăng trưởng nhà ở cho người thu nhập thấp với tên thương hiệu Happy Town tại những khu công nghiệp ở 1 số ít tỉnh thành trên cả nước .

TN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ email: bdshotrothongtin@gmail.com hoặc gửi yêu cầu ở Form liên hệ.

Đăng bởi : | Ngày update :

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp