Vinhomes Móng cái Quảng Ninh- Thông tin chi tiết sản phẩm

Sở hữu vị trí đắc địa tại phường Hải Hòa – Móng Cái – Quảng Ninh, Dự án Vinhomes Móng Cái (Vinhomes Bắc Luân) mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Thông tin chi tiết mời quý khách hàng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phối cảnh tổng quan Dự án vinhomes golden Avenue móng cái ( minh hoạ )

 

Vinhomes Móng Cái – Tiềm năng đến từ vị trí

Dự án Vinhomes Móng Cái tên đầy đủ là Vinhomes Golden Avenue (Vinhomes Bắc Luân, Móng Cái ) là khu đô thị hiện đại nối tiếp thành công của dự án Vincom Shophouse Móng Cái được Vingroup triển khai trước đó.

Khu đô thị Vinhomes golden avenue Bắc Luân có quy mô ~ 116 ha và dự kiến trong năm nay sẽ tiến hành 791 nghìn mét vuông mặt sàn .

 

Vinhomes Golden avenue được xây dựng tại phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái với mục tiêu trở thành khu phức hợp đô thị công nghiệp dịch vụ nổi bật bậc nhất khu vực. Với vị trí đắc địa này, Vinhomes móng cái kế cận hàng loạt những công trình trọng điểm, mang đến cho dự án tiềm năng đầu tư vô hạn như: kế cận sông Ka Long, cửa khẩu Bắc Luân 2, cầu Bắc Luân 2,…

Vin Móng Cái - Vinhomes Bắc Luân tọa lạc tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân tọa lạc tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

 

Tiềm năng đến từ vị trí

Tọa lạc tại thành phố Móng Cái – thị trường mới giàu tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của vùng đất này. Từ đó, dự án mang đến cho nhà đầu tư địa ốc một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và cho khách hàng an cư một không gian sống lý tưởng.

Cụ thể, ngoài cửa khẩu quốc tế, thành phố Móng Cái còn chiếm hữu mạng lưới hệ thống giao thông vận tải đường đi bộ, đường thủy thuận tiện, phân phối nhu yếu giao thương mua bán tại khu vực biên giới. Từ đó, Móng Cái trở thành địa phương có hoạt động giải trí xuất nhập khẩu tăng trưởng bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Tất cả những điều đó đã giúp kinh tế tài chính Móng Cái tăng trưởng, nâng cao đời sống nhân dân. Chính vì thế, Vin Móng Cái cũng thừa kế lợi thế của vùng giao thương mua bán sôi động này .Chưa hết, Móng Cái còn tọa lạc ngay giao điểm của vành đai tăng trưởng kinh tế tài chính ven biển Vịnh bắc Bộ – Đây là một trong những cửa ngõ quan trọng trong việc giúp nhiều vương quốc giao lưu kinh tế tài chính .

Vin Móng Cái - Thành phố Móng Cái sở hữu nhiều lợi thế giao thương, du lịch, phát triển kinh tế

Thành phố Móng Cái chiếm hữu nhiều lợi thế giao thương mua bán, du lịch, tăng trưởng kinh tế tài chínhCùng với đó, chiếm hữu nhiều địa điểm du lịch mê hoặc, nhiều kỳ quan vạn vật thiên nhiên đẹp bậc nhất Nước Ta, Móng Cái được lựa chọn là 1 trong những điểm đến du lịch trọng điểm của Quảng Ninh. Từ đó, giúp Móng Cái trở thành nơi định cư, nghỉ ngơi lý tưởng .

Tọa lạc trong lòng thành phố Móng Cái, Dự án Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân Móng cái thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế trên và hứa hẹn sẽ trở thành dự án đáng mong đợi bậc nhất tỉnh Quảng Ninh với tiềm năng “cực khủng”.

Bản đồ Quy hoạch dự án Bất Động Sản 1/500 Dự kiến

 

Tham khảo Chính sách bán hàng Vinhomes Golden Avenue Móng Cái (dự kiến)

Tuy chưa chính thức được mở bán trên thị trường nhưng Dự án Vinhomes Bắc Luân, Móng Cái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Chủ đầu tư cho biết, chính sách bán hàng dự kiến của dự án sẽ không có quá nhiều sựu khác biệt so với những dự án Vinhomes trước đó đã được triển khai. Cụ thể:

  • Hỗ trợ vay 70% GTCH, ân hạn nợ gốc 12 tháng
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất
  • Chiết khấu cho những khách hàng thanh toán bằng vốn tự có
  • Quà tặng voucher vinfast trị giá 200 triệu đồng

Tp Móng cái là địa phương tăng trưởng và hạ tầng đồng điệuChủ góp vốn đầu tư dự kiến sẽ tiến hành nhiều chủ trương bán hàng và khuyễn mãi thêm mê hoặc cho người mua mua Vinhomes Móng Cái … đang updatehiện tại, chủ góp vốn đầu tư chưa công bố giá bán chính thức dự án Bất Động Sản Vinhomes Móng Cái .

Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dự án “hot” bậc nhất Quảng Ninh này. 

Thông tin liên hệ chi tiết tại website chính thức dự án

https://Vinhomesmongcai.com.vn

——————————

Xem them bài viết liên quan

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

(*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

(*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

(*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

Trả lời

Tin tức liên quan

Xem tiếp